Coentrao 158

Zidane vẫn đặt lòng tin vào Coentrao bất chấp chấn thương

Mặc dù vẫn có khả năng chiêu mộ một hậu vệ trái mới trong những tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng nhưng Zidane đã dẹp tan điều đó và hạnh phúc chờ đợi Fabio Coentrao trở lại.

Coentrao 158

Theo link 188bet Trong khi Marcelo tiếp tục là lựa chọn số 1 của Real Madrid ở vị trí này, Los Blancos vẫn thiếu một vị trí ở khu vực hàng phòng ngự thậm chí trả về cầu thủ người Bồ từ một khoản vay ở Monaco.

Lý do chính của việc thiếu nhân lực chính là Coentrao bị chấn thương gân kheo nghiêm trọng trong những tuần cuối cùng của mùa giải trước và bỏ lỡ Euro 2016 cũng như những tháng đầu tiên của mùa giải mới.

Mặc dù cầu thủ này vắng mặt nhưng Zidane vẫn không vung tiền chiêu mộ cầu thủ lấp chỗ của anh.

Ở thị trường chuyển nhượng, Real đã không thể xác định một lựa chọn phù hợp thế chỗ Coentrao. Có nghĩa là họ sẽ giữ niềm tin với cầu thủ 28 tuổi này trong khi cầu nguyện cho Marcelo không gặp chấn thương cho đến ít nhất giữa tháng 10.

Kể từ khi trở về từ Monaco, hậu vệ này đã trải qua phẫu thuật, để lại một vết sẹo trên đùi phải của anh trước khi bắt đầu một kế hoạch phục hồi chức năng với bác sĩ, CLB ở phòng tập Valdebebas.

Gần đây, Coentrao đã bắt đầu thực hiện các bài tập chạy nhưng điều đó chưa thể nói lên được bất cứ điều gì. Zidane có thể lo lắng về sự tiến bộ của cầu thủ này giống như việc ông giành hết lòng tin của mình vào anh.

Dịch bởi link 12bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.