zidane7-640x405

Zidane: “Tôi không ngu ngốc và Ronaldo thì rất thông minh, cả hai chúng tôi đều chung một chí hướng”

Mới đây, nhiều nguồn tin khẳng đinh, HLV Zidane và siêu sao người Bồ Đào Nha là Zidane đang có mâu thuẫn. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng phủ nhận tất cả, đồng thời khẳng định rằng cả ông và Ronaldo đều hướng đến một mục tiêu chung đó là chiến thắng.

Sau khi bị thay ra ở phút 60 trong trận gặp Las Palmas, siêu sao người Bồ đã tỏ ra hết sức giận giữ và thể hiện ngay ra mặt.

zidane7-640x405

“Từ trước đến nay, cầu thủ giận giữ là điều hết sức bình thường. Mọi cầu thủ đều không thoải mái hay vui vẻ khi phải thay ra, cá nhân tôi làm điều đó chỉ vì muốn tốt cho cậu ấy”, Zidane trả lời phỏng vấn.

“Tôi luôn công khai tất cả với toàn thể cầu thủ. Bản thân họ cũng phải xác định rõ tư tưởng. Tôi không ngu ngốc, Ronaldo cũng đủ thông minh để hiểu điều này. Cả tôi và cậu ấy đều muốn chiến thắng.

Hai trận hòa vừa qua không nói nên được điều gì cả bởi Real Madrid vẫn đang cố gắng hết sức. Việc đáng tiếc nhất bây giờ là Casemiro vẫn đang chấn thương, tuy nhiên, đôi với tôi, mọi cầu thủ đều quan trọng. Sẽ có người khác làm tốt vai trò của Casemiro trong thời gian tới thôi”.

Giữa tuần này, Real Madrid sẽ có chuyến làm khách đến sân của Dortmund – một đối thủ đầy duyên nợ của Kền Kền Trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.