zidane3-640x405

Zidane: “Real Madrid có thể thay đổi cục diện trong vòng một phút”

Thoát chết nhờ những pha tỏa sáng muộn màng trong trận khai màn Champions League, HLV Zidane rất hoan nghênh tinh thần thi đấu hết mình cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của các học trò trong trận đấu với Sporting Lisbon.

Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata chính là chủ nhân của hai bàn thắng khá muộn của Real Madrid. Đồng thời, hai bàn thắng quý như vàng này cũng góp phần giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thoát chết một cách kì diệu ngay trên thánh địa Bernabeu.

zidane3-640x405

“Đây là tinh thần của Real Madrid. Chúng tôi có thể làm chủ thế trận, và thay đổi cục diện trận đấu chỉ trong vòng một phút”, Zidane trả lời phỏng vấn.

“Các cầu thủ của tôi mặc dù đã thi đấu rời rạc ở những phút đầu, nhưng tôi rất hoan nghênh tinh thần và ý chí không bỏ cuộc của họ”.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Pháp cũng chia sẻ về quyết định tung James và Morata vào sân thay người ở những phút cuối cùng của trận đấu.

“Đôi lúc bạn cần phải có sự thay đổi. Tôi rất hạnh phúc vì sự thay đổi của tôi vào đêm qua đã mang lại chiến thắng cho Real Madrid.

Bạn không cần phải hỏi lý do phải thay đổi là gì, khi cần thiết phải thay người thì thay thôi”.

Với 3 điểm quý giá trên sân nhà, Real Madrid sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương Champions League.

M88 – nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.