zidane-efe-1477397235470-640x399

Zidane lên tiếng bảo vệ Ronaldo sau chỉ trích từ NHM

Thuyền trưởng của Real Madrid tự tin khẳng định rằng cậu học trò cưng của mình sẽ trở lại với phong độ tốt nhất có thể vào một ngày không xa.

Zinedine Zidane cho biết Ronaldo không lo lắng về việc bị nhiều NHM chế giễu và ông ủng hộ việc cầu thủ này sẽ trở lại ghi bàn sớm.

Ronaldo đã ghi được 4 bàn thắng trong 9 trận ở mùa này. Đây là một trong những khởi đầu tệ hại nhất của anh kể từ khi đến Real từ Man United vào năm 2009.

zidane-efe-1477397235470-640x399

Siêu sao người Bồ đã không ghi được bàn thắng trong trận đấu với Athletic vào cuối tuần và bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn dẫn đến bị các CĐV la ó rất nhiều.

‘Cristiano không lo lắng về những tiếng la ó’, HLV của Los Blancos cho hay.

‘Tôi có hiểu tiếng la ó đó không? Cả có và không. Tôi không hiểu nó nhưng nó lại hay xảy ra với tôi sau những gì tôi làm’.

‘Ở Bernabeu rất đặc biệt. Họ yêu cầu từ bạn rất nhiều và Cristiano biết rằng cậu ấy thường làm điều đó vì thế cậu ấy không quan tâm. Không phải bất cứ điều gì cũng quan trọng’.

‘Tôi thích Ronaldo thường xuyên ghi hai hoặc ba bàn thắng trong mỗi trận đấu, nhưng tôi không phải lo lắng vì tôi biết những điều đó sẽ sớm xảy ra’.

‘Cậu ấy chưa tìm được cơ hội của mình vào lúc này nhưng sẽ sớm thôi, Ronaldo sẽ lấy lại phong độ ghi bàn của mình’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.