Yannick Bolasie 168

Yannick Bolasie: Tôi không gia nhập Everton vì tiền

Yannick Bolasie khẳng định anh không đến Everton chỉ vì tiền. Tiền vệ người Congo đồng ý với thỏa thuận 25 triệu bảng di chuyển từ Crystal Palace đến Goodison Park ngày hôm qua.

Yannick Bolasie 168

Ảnh cung cấp Fun88

Bolasie, 27 tuổi, đã ký một hợp đồng năm năm với mức lương lên đến 40.000 bảng một tuần khi anh về tại Selhurst Park.

Nhưng Bolasie khẳng định anh đến do tham vọng của Everton và cơ hội để làm việc với HLV Ronald Koeman.

Anh nói: “Đây là một câu lạc bộ lớn và tôi biết tất cả về nó từ khi chơi với họ trong những năm qua. Đối với tôi, không hề có tính toán khi đến đây.

“Nhưng bây giờ khi mà tôi đã đến Everton, công việc không được thực hiện. Tôi phải làm việc chăm chỉ và cảm nhận theo cách của mình. Tôi đã sẵn sàng và chấp nhận thách thức.

“Nó không phải về vấn để tiền bạc đối với tôi. Đó là về tham vọng của câu lạc bộ và nơi họ đang cố gắng để có được. Tôi chỉ muốn chơi bóng đá.

“Tôi chỉ muốn chơi bóng đá và nó sẽ được thực sự thú vị để học hỏi từ một người như Ronald Koeman, người rõ ràng là một trung vệ hàng đầu như một cầu thủ và ông đã chơi với những cầu thủ tốt nhất trên thế giới.

“Câu lạc bộ đã có những bản hợp đồng tốt, những cầu thủ như Ashley Williams người tôi biết rõ – và tôi biết rằng tôi đã tham gia một câu lạc bộ mà không chỉ có rất nhiều cầu thủ chất lượng mà một trong đó đào tạo ra rất nhiều cầu thủ chất lượng, giống như Ross Barkley.

“Mùa giải này sẽ là rất thú vị và tôi đang mong được một phần của nó ở đây với Everton.”

Nguồn 138.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.