tuong-lai-cua-messi-1009

Tương lai của Messi được sáng tỏ

Hợp đồng của Lionel Messi sẽ được gia hạn trong thời gian tới, đó là lời khẳng định của Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona ông Josep Maria Bartomeu.

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Lionel Messi vẫn đang được diễn ra. Hiện tại, hợp đồng của siêu sao 29 tuổi người Argentina với Barcelona còn thời hạn tới tháng 6/2018.

tuong-lai-cua-messi-1009

Mới đây, Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona ông Josep Maria Bartomeu thẳng thắn  siêu sao tuyên bố rằng siêu tiền đạo này sẽ sớm gia hạn hợp đồng, kết thúc mọi nghi ngờ về tương lai:

“Chúng tôi luôn muốn cậu ấy ở lại với CLB thêm nhiều năm nữa. Leo là cầu thủ xuất sắc trên thế giới và thật may khi chúng tôi sở hữu một cầu thủ như vậy”, ông Josep Maria Bartomeu chia sẻ.

“Cậu ấy là cầu thủ vô cùng quan trọng với đội bóng này và cũng rất quan trọng với cả các cổ động viên nữa, thật hạnh phúc vì điều này”.

“Trong những tháng tiếp theo chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện với cậu ấy, bản thân Leo cũng ý thức được rằng có một hợp đồng không bao giờ kết thúc đang chờ cậu ấy. Không có giới hạn nào với Leo cả”.

“Hiện tại, lãnh đạo đội bóng chỉ có thể nói rằng chúng tôi sẽ xúc tiến việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Leo trong những tháng tới. Nhưng có một điều khẳng định chắc chắn là Leo sẽ ở lại Barcelona, điều đó là hiển nhiên”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.