antoine-griezmann-griezmann-atletico_3788648-640x360

“Tôi chưa thể đạt đến đẳng cấp của Ronaldo và Messi” – thể thao m88 cuối tuần

Mới đây tiền đạo người Pháp đã bất ngờ tuyên bố rằng khả năng của anh vẫn còn yếu kém, và không thể so sánh với đẳng cấp của hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại là Ronaldo và Messi.

M88.com – Antoine Griezmann hiện đang là một trong những cầu thủ trẻ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mùa giải trước, tiền đạo người Pháp ghi đến 32 bàn cho Atletico, đồng thời xuất sắc “ẵm” luôn giải thưởng “Vua phá lưới Euro 2016” với 6 bàn thắng cho đội tuyển Pháp.

antoine-griezmann-griezmann-atletico_3788648-640x360

Chính phong độ ấn tượng của cầu thủ này đã khiến anh nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao của giới chuyên gia. Đồng thời, liên tục có những sự so sánh giữa anh và Ronaldo hay Messi Tuy nhiên, bản thân Griezmann thừa nhận, anh còn lâu mới có thể so sánh được với 2 siêu sao đã giành đến 8 Quả bóng vàng thế giới.

Tôi nghĩ vẫn còn nhiều điều phải làm để đạt đến tầm cỡ của Ronaldo hay Messi. Trước tiên, tôi cần phải chinh phục những danh hiệu”.

“Họ đã giành được vô số danh hiệu và vẫn đang tiếp tục duy trì điều đó. Nhưng tôi đã nói trước kia rồi, tôi muốn sánh ngang với họ. Và tôi nghĩ rằng tôi đang tiến gần hơn đến đẳng cấp đó, từng chút một. Tôi hy vọng có thể tiếp tục thi đấu cho Atletico Madrid đến khi nào có thể”.

Hiện tại Griezmann và Atletico Madrid đang nuôi giấc mộng ngôi vương La Liga khi đang ẵm ngôi đầu bảng La Liga.

Tin tức thể thao m88 cuối tuần dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.