belgium-vs-wales-tip-m88-1411

Tip bóng đá M88 Bỉ vs Estonia 02h45 ngày 14/11

Bỉ đang xếp thứ 4 trên bảng điểm mà FIFA vừa công bố, Estonia đứng thứ 119, vị trí thấp nhất của họ trong vòng 4 năm trở lại đây. Đây có lẽ sẽ tiếp tục là 1 trận đấu khó khăn cho đội khách.

Bỉ là một tập hợp của những ngôi sao hàng đầu thế giới. Dưới thời của tân HLV Roberto Martinez, Bỉ có thể chơi cứng nhắc, nhạt nhòa trong một vài trận đấu song khi gặp các đối thủ chiếu dưới, họ thường xuyên vùi dập đối phương nhờ đẳng cấp của những ngôi sao trong đội hình.

Theo thống kê m88vina.com thì 5 trận gần nhất trên sân nhà kể từ Euro 2016, Bỉ chỉ thua 1 trận và toàn thắng 4 trận còn lại với cách biệt từ 2 bàn thắng. Chiến thắng gần đây nhất trên sân nhà là trước Bosnia khiến cho đội khách thua tới 4 bàn không gỡ.

belgium-vs-wales-tip-m88-1411

Trên mọi mặt trận, thống kê 8 trận gần nhất, Bỉ cũng chỉ thua 2 trận, nhưng cả 2 trận đó cũng là từ kì Euro 2016. Trong 6 chiến thắng thì chiến thắng gần đây nhất là trước Gibraltar với 6 bàn không gỡ ngay trên sân nhà của Gibraltar.

Về phía đối thủ, Estonia được coi là một đội bóng yếu, không chỉ vì xếp hạng mà còn từ những con số thống kê xấu xí. Theo đó 5 trận thi đấu xa nhà gần nhất cũng là 5 lần đội khách không biết đến chiến thắng, họ để thua tới 4 trận không ghi được bàn thắng danh dự nào.

Trong khi thi đấu ở những mặt trận khác, 2 cũng chính là con số chiến thắng nghèo nàn của họ, cầm hòa được 1 trận, 5 trận đấu còn lại lại là chuỗi thất bại không bàn thắng đáng thất vọng.

Tip M88 dự đoán: Bỉ thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.