Thể thao m88: Arsenal có thể mất trắng Cazorla vào tay Juventus

Theo m88 Việc chần chừ gia hạn hợp đồng có thể khiến Arsenal mất trắng Santi Cazorla vào tay đội bóng thành Turin vào mùa hè tới.

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao người Tây Ban Nha và Pháo Thủ chỉ còn vài tháng nữa là đáo hạn. Bất chấp sự tiếp cận từ nhiều CLB khác, tiền vệ này vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp tục khoác áo Arsenal. Có điều, BLĐ Pháo Thủ lại chưa hề đưa ra bất kỳ tín hiệu nào về việc để anh đi hay sẽ giữ anh lại Emirates.

57fd39a9132c7_gettyimages611728706

Theo tờ Calcio Mercato, Juventus hiện là CLB đang khao khát chữ ký của Santi Cazorla nhất. “Bà đầm già” đã từng liên hệ với Arsenal hồi hè qua song việc đàm phán giữa hai bên không thể đi đến thống nhất. m88cvf Khả năng cao Juventus sẽ tiếp tục thương vụ này ngay khi phiên chợ hè 2016 mở cửa. Đáng nói, họ có thể không phải mất một đồng xu nào nếu Arsenal không gia hạn với tiền vệ kỳ cựu này.

Santi Cazorla chính thức gia nhập Emirates vào năm 2012. Anh ghi được 29 bàn thắng sau 177 lần ra sân và luôn nằm trong số những cầu thủ được người hâm mộ Pháo Thủ yêu mến nhất. Sau khoảng thời gian khá dài nghỉ thi đấu do chấn thương ở mùa giải năm ngoái, Cazorla đã có mặt ở hầu hết các trận đấu của Arsenal ở mọi đấu trường tính đến thời điểm hiện tại.

Nguồn M88 dịch internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.