adriano-1109-1

“Thánh” Adriano “mây mưa” cùng lúc với 18 gái gọi mặc kệ tính mạng

“Thánh” Adriano đã từng nổi tiếng với thói ăn chơi quên ngày tháng, Adriano từng gây sốc khi cùng lúc làm “chuyện ấy” với 18 người đẹp.
Ngôi sao, tiền đạo người Brazil, Adriano từng gây ra một scandal sex rúng động xứ Samba khiến nhiều người hốt hoảng, choáng váng. Theo tin từ Globo thì ở Copacabana, Rio de Janeiro, Adriano đã tổ chức một cuộc ăn chơi trác táng chưa từng thấy. Thậm chí đến tay sát gái như Ronaldo cũng sẽ phải “thất kinh” khi nghe đến cuộc vui quá hoành tráng của đàn anh.

adriano-1109-1

Tiền đạo lừng danh một thời của Inter Milan đã đầu tư 13.000 bảng để thuê 18 gái gọi chỉ phục vụ riêng mình từ đêm đến sáng trong một khách sạn hạng sang ở Copacabana. Không hiểu Adriano có quá chơi trội với số lượng người đẹp phục vụ mình chỉ trong một đêm quá lớn như vậy.

adriano-1109-2

Mặc dù không ai còn ngạc nhiên với độ ăn chơi của Adriano trong các hộp đêm. Tuy nhiên giới mộ điệu Brazil đều phải sửng sốt trước cuộc chơi ái tình mà cầu thủ có biệt danh là Hoàng đế đã tổ chức cho riêng mình.

adriano-1109-3

adriano-1109-4
Adriano từng được coi là ngôi sao sáng giá trong làng bóng đá Brazil và thế giới. Tuy nhiên thói chơi bời trác táng (rượu, gái và ma túy…) khiến sự nghiệp của tiền đạo này dần tụt dốc. Người hâm mộ chỉ biết lắc đầu nuối tiếc cho một tài năng sớm mai một chỉ vì không làm chủ được bản thân, sa vào thói chơi bời không có điểm dừng trong rượu chè và những cuộc tình chóng vánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.