“Thả thính” hoa đã có chủ, Ronaldo khiến cư dân mạng phẫn nộ

Ronaldo trăng hoa thì ai cũng đã biết. Tuy nhiên, việc siêu sao này từng tán tỉnh cả “hoa đã có chủ” vẫn khiến cho cộng đồng mạng được một phen dậy sóng.

Sự việc diễn ra vào năm 2015, Ronaldo khi đó có lẽ do quá cô đơn sau khi chia tay Irina Shayk đã lên mạng xã hội để “thả thính” khắp nơi. Trong số những cô nàng lọt vào “tầm ngắm” của CR7 có cô người mẫu gốc Australia – Aline Lima.

ronaldo-tha-thinh-m88-com-1

Aline đã gửi cho Ronaldo một tin nhắn qua mạng xã hội Instagram để báo rằng bạn trai cô – Alex đã gửi cho CR7 một bức thư nhằm thể hiện lòng ngưỡng mộ. Ronaldo sau đó đã vào xem trang cá nhân của Aline và bị vẻ đẹp của cô nàng này thu hút.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã tiếp cận và năn nỉ Aline đăng bức ảnh “tự sướng” của cô khi tập gym lên.

ronaldo-tha-thinh-m88-com-2

“Em cho anh ảnh lúc em tập gym được không?”, CR7 trả lời Aline.

Anline lập tức đáp rằng: “Không, bạn trai em sẽ không thích thế đâu”.

Thế nhưng, Ronaldo vẫn không chịu dừng lại: “Yên tâm đi, sẽ không ai biết được chuyện này. Anh sẽ giữ bí mật. Anh không cho ai xem ảnh đó đâu”.

ronaldo-tha-thinh-m88-com-3

Bực mình với hành động sỗ sàng của Ronaldo, Anline đã bán câu chuyện này lại cho giới truyền thông để vạch trần bộ mặt của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi sự việc bị báo chí phanh phui, Ronaldo đã vấp phải một làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội. Trong khi đó, Alex – anh chàng bạn trai của Anline từ một fan trung thành của Ronaldo cũng chuyển sang căm ghét siêu sao này.

m88.com nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.