messi-va-ronaldo-1409-3

Tá hỏa khi nghe Messi từng dính vào chuyện “yêu” của Ronaldo

Nếu bị kết tội thì đúng là quá oan uổng cho Messi khi có lẽ anh cũng chính là nạn nhân không hơn không kém.

Sự cạnh tranh giữa Ronaldo và Messi dường như không còn chỉ diễn ra trên sân cỏ mà ngay cả muôn mặt ngoài lề cuộc sống cũng vậy. Hãy khoan nói đến những bản hợp đồng quảng cáo đối lập vì ngay ở chuyện gia đình, vợ con, cả hai cũng chưa hề ở cùng chiến tuyến.
messi-va-ronaldo-1409-1

Đã vậy, trong quá khứ chuyện “yêu đương” của Ronaldo còn bị chính Messi “nhảy” vào giữa. Đây là câu chuyện có lẽ không nhiều người biết đến bởi cô gái trong vụ này chẳng phải Irina Shayk hay một cái tên nổi danh nào trong giới giải trí luôn cặp kè cùng những cầu thủ.

Chuyện là giữa tâm bão dư luận thì một tờ báo Tây Ban Nha đưa tin, CR7 chẳng gay khi cặp kè cùng  võ sĩ Badr Hari đâu mà anh thường xuyên bay qua bay lại giữa Tây Ban Nha và Argentina để thăm cô bạn gái Alejandra Manriquez, hiện là một phi công.

messi-va-ronaldo-1409-2

Cô nàng tóc vàng này đã đăng tải nhiều hình ảnh của mình và Ronaldo lên tài khoản Instagram. Trong đó có nhiều cảnh thân mật, chỉ rõ hai người đi chơi riêng mà có lẽ những người bạn sẽ không có các hành động thân mật quá mức như thế.
messi-va-ronaldo-1409-3

Có nhiều bức ảnh họ ở trên máy bay, nàng Alejandra vẫn còn nguyên trang phục phi công trên người, có nhiều ảnh cả hai đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng sang trọng ở Madrid. Chừng đó cũng đủ dân tình đoán già đoán non phải chăng đó chính là người Ronaldo tìm hiểu bấy lâu.

messi-va-ronaldo-1409-4

Tuy nhiên, một vấn đề lớn khác xảy ra, cô gái tóc vàng lại là CĐV cuồng nhiệt của Barcelona, thậm chí là fan lớn của Messi. Thật trớ trêu khi Instagram của cô nàng này tràn ngập những bức hình liên quan đến Barca và Messi. Nhìn cảnh này thậm chí nhiều CĐV Ronaldo tái cả mặt mày.
messi-va-ronaldo-1409-5

Vô hình chung, Messi cũng được “lôi” một cách quang minh chính đại vào chuyện yêu đương, tình ái của kình địch. Mọi chuyện cũng không có gì to tát nhưng nếu Ronaldo nên duyên với nàng phi công thì có vẻ việc có một cô bạn gái mê mẩn Barca và Messi cũng chẳng dễ chịu chút nào với CR7.
messi-va-ronaldo-1409-6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.