neymar_297

Sự thật gây sốc nặng về giá trị thực của Neymar bị tiết lộ

Phát ngôn mới đây của một thành viên trong BLĐ Barcelona về giá trị thực sự của Neymar có thể khiến nhiều người sốc nặng.

Phó chủ tịch thứ năm của CLB chuyên phụ trách về kinh tế, bà Susana Monje vừa công bố giá trị chính xác của vụ chuyển nhượng Neymar. Qua đó, 40 triệu euro chuyển cho công ty NIN (thuộc sở hữu của cha Neymar) không tính vào phí chuyển nhượng, mà được xem như tiền lương.
neymar_297

Chào đón thành viên mới 188Bet thưởng cực khủng

Trong báo cáo cân đối tài chính của Barca ở mùa giải 2015/16, bà Susana cho biết: “Chi phí ban đầu là 57,3 triệu euro cộng thêm tiền thưởng 2 triệu. Trong đó, 17,3 triệu euro là phí chuyển nhượng cho Santos, 40 triệu còn lại không được tính vào vụ mua bán. Thêm 2 triệu euro tiền thưởng, vị chi là 19,3 triệu euro. Tất cả những khoản phí còn lại được tính là tiền lương.”

Bà cũng cho biết, khoản phí được chuyển cho công ty NIN cũng được tính theo nhiều cách. Con số đó bao gồm tiền lương, tiền thưởng cho hợp đồng với nhiều điều khoản được thỏa thuận chặt chẽ giữa đôi bên.

Như vậy theo như tuyên bố của phó chủ tịch Susana Monje, giá trị chuyển nhượng của Neymar thậm chí còn thấp hơn cả Phil Jones và đứng hạng trung bình khá ở Barca. Tuy nhiên, cần phải xem xét lại báo cáo này, bởi nếu so với con số 74,97 triệu bảng được công bố khi mua Neymar thì quá chênh lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.