Soi kèo Vizela vs Sporting Lisbon B, 03h15 ngày 10/02/2017

Soi kèo Vizela vs Sporting Lisbon B, 03h15 ngày 10/02/2017 – Hạng 2 Bồ Đào Nha

Lần gặp nhau tháng 8 vừa qua, trên sân nhà của Sporting Lisbon B, Vizela đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 2-1. Trở về trong lần tái ngộ đêm nay, tiếp đón Sporting Lisbon B trên sân nhà liệu Vizela có thể tiếp tục được màn trình diễn đó?

Nghe thì có vẻ Vizela là một đối thủ nguy hiểm, nhưng thực tế là họ lại không chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải tới nay. Trên sân nhà 5 trận gần nhất họ chỉ giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Sau 10 lần ra quân gần đây của mình ở mọi giải quốc nội họ thua tới 6, hòa 3 và chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng. Trong đó 3 trận gần nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

Bên kia chiến tuyến, Sporting Lisbon B cũng không thi đấu thật sự tốt từ đầu mùa cho tới nay nhưng đáng nói là họ lại có thành tích thi đấu sân khách còn tốt hơn trên sân nhà từ khi giải đấu khởi tranh tới nay (có tới 15 trong tổng số 27 điểm hiện có của Sporting Lisbon B là họ giành được trên sân khách). Thêm nữa, Sporting Lisbon B cũng tỏ ra khá may mắn khi họ đã thắng theo tỷ lệ m88 châu Á tới 5/8 chuyến làm khách gần đây nhất của mình được chấp với cùng chỉ số này.

Dự đoán: Hòa kèo/ tổng bàn <2.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.