Soi kèo Vincent and Grenadines vs Mỹ 2h30 ngày 3/9/2016

Soi kèo bóng đá giải vòng loại World Cup 2018 Bắc Mỹ (Concacaf): Vincent and Grenadines vs Mỹ ( 2h30 ngày 3/9/2016) của các chuyên gia cá độ hàng đầu thế giới

Trong lần đầu tiên Copa America được tổ chức trên đất Mỹ, đội chủ nhà đã không thành công khi dừng bước ở vòng bán kết trước Argentina. Thực tế, không thể chê trách được các cầu thủ chủ nhà, bởi so sánh về lực lượng và đẳng cấp, họ hoàn toàn thua kém đối thủ.

soi-keo-vincent-and-grenadines-vs-my

Soi kèo Vincent and Grenadines vs Mỹ 2h30 ngày 3/9/2016

CHÌA KHÓA

Vincent & Grenadines có chuỗi trận tệ hại với liên tiếp 6 trận thua trên mọi mặt trận. 10 trận gần nhất họ chỉ mang về chiến thắng.

Mỹ thắng 7/10 trận gần nhất, sân khách thắng 3/10 trận gần nhất theo châu Á.

Lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Mỹ mang về chiến thắng với tỉ số chênh lệch 6-1.

Trở về vòng loại World Cup 2018, Mỹ hiện đang có được 7 điểm, tạm xếp thứ 2 trên BXH sau 4 lượt đấu. Ở lượt trận thứ 5, Mỹ chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng Vincent & Grenadines, bởi vậy cơ hội dành trọn 6 điểm của họ là vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc vé đi tiếp vào vòng trong gần như nằm trong quyền quyết định của Mỹ.

Lần gặp nhau gần nhất, Mỹ mang về chiến thắng tới 6-1 trước đội bóng nhỏ bé Vincent & Grenadines ngay trên sân nhà. Về phần mình, Vincent & Grenadines đã hết cơ hội đi tiếp bởi sau 4 lượt trận, họ vẫn chưa mang về điểm nào và bị coi là “kho điểm” tại bảng đấu của mình. Lực lượng chênh lệch và tâm lý rệu rã sẽ khiến chủ nhà khó mang về 1 điểm trong trận đấu này.

GỢI Ý

Trên 3 bàn: 8/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Vincent & Grenadines, kết thúc trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. 7/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Mỹ, kết thúc trận đấu có kết quả tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.