Soi kèo Valencia vs Sevilla, 21h15 ngày 16/4/2017

Soi kèo Valencia vs Sevilla, 21h15 ngày 16/4/2017

Soi kèo Valencia vs Sevilla, 21h15 ngày 16/4/2017 – La Liga, Tây Ban Nha. Trong vòng 5 trận tiếp đón Sevilla gần đây, Valencia cũng toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo m88cvf châu Á. Cùng với số liệu đối đầu này, rõ ràng Valencia xứng đáng được xếp cửa trên, nhất là khi trong quá khứ họ luôn chấp -1/4 trở lên ở các lần tiếp đón Sevilla.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, Valencia thắng 4 trận, 2 trận hòa và 4 trận thua, trong đó có 4 trận thắng ở sân nhà. Valencia chơi tốt ở sân nhà. Valencia thua 1-2 trước Sevilla trong trận đấu gần nhất của họ.

2.Valencia đã thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây, họ đã có được 3 chiến thắng liên tiếp và vẫn không bị đánh bại trong vài trận gần đây. Sevilla cũng chơi tốt, nhưng họ không thể chơi tốt trên sân khách.

3.Valencia đã có một chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trong giải đấu. Trọng tâm của trò chơi là liệu họ có thể có được chiến thắng thứ 4 không.

4.Valencia đang có tinh thần dâng cao, họ sẽ làm hết sức mình trong trận đấu này. Sevilla muốn đủ điều kiện cho Champions League mùa giải tới, vì vậy họ cũng sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu.

5. Tỷ lệ tương tự như Las Palmas so với Villarreal, tỷ lệ cược trên đã được mở ra trong trận đấu đó. Vì vậy, tỷ lệ phần trăm trên vẫn còn được quan tâm trong trận này.

Phân tích:

Thực tế đang diễn ra, kèo m88cvf cả trận chỉ là 0:0, chẳng những vậy điểm ăn cửa Sevilla còn biến động theo hướng giảm. Hiểu một cách đơn giản, Valencia không được nhà cái và số đông người hâm mộ tin tưởng. Tại sao vậy? Tại vì Valencia đã khá an toàn với 17 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ, Trong khi đó Sevilla cần phải nỗ lực rất nhiều ở giai đoạn nước rút của mùa giải, nhằm cạnh tranh một chiếc vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới. Sevilla lúc này đang kém đội xếp thứ ba Atletico Madrid đúng 1 điểm.

Dự đoán kèo m88cvf: Valencia thắng kèo