Soi kèo trận Panama vs Jamaica 8h30 ngày 3/9/2016

Soi kèo bóng đá đặc biệt giải vòng loại Bắc Mỹ (Concacaf): Panama vs Jamaica (World Cup 2018, 8h30 ngày 3/9/2016)

Không nằm ngoài dự đoán, với tư cách là khách mời Panama đã không thể gây được tiếng vang tại Copa America 2016 vừa kết thúc cách đây ít lâu. Dù vậy, không thể phủ nhận vị thế của Los Canaleros đang ngày càng được cải thiện.

soi-keo-bong-da-tran-panama-vs-jamaica

Soi kèo trận Panama vs Jamaica 8h30 ngày 3/9/2016

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Panama thắng 1, thua 5/6 trận vừa qua, thắng 3, thua 2/5 trận sân nhà.

Cũng theo châu Á, Jamaica thua liên tiếp 3 trận, thắng 5, thua 2/7 trận sân khách.

Ngoài tấm HCĐ giành được tại cúp Vàng CONCACAF ngay trên đất Mỹ (2015), thì màn trình diễn của thầy trò Dario Gomez tại vòng loại WC 2018 khu vực Bắc Mỹ cũng không đến nỗi nào. Chỉ cần đánh bại đối thủ xếp ngay sau Jamaica, Panama hoàn toàn có thể vươn lên bằng điểm với đội hiện đang dẫn đầu bảng B là Costa Rica.

Cũng vừa trải qua kì Copa America tệ hại (toàn thua 3 trận tại vòng bảng, không ghi nổi dù chỉ 1 bàn), các cầu thủ Jamaica khó có thể tạo nên bất ngờ trên sân của đối thủ mà họ chưa từng thắng ở các giải đấu chính thức. Còn nhớ là ở lượt đi, Jamaica thậm chí để thua chính đối thủ 0-2 ngay trên sân nhà.

GỢI Ý

Tối đa 2 bàn: 6/8 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có không quá 2 bàn thắng được ghi. Liên tiếp 4 trận sân nhà của Panama và 7/8 trận sân khách của Jamaica tại vòng loại WC cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.