Soi kèo trận Montreal Impact vs Orlando City 6h30 ngày 8/9/2016

Soi kèo trận Montreal Impact vs Orlando City 6h30 ngày 8/9/2016

Soi kèo bóng đá trực tuyến hôm nay giải nhà nghề Mỹ trận: Montreal Impact vs Orlando City (MSL, 6h30 ngày 8/9/2016) của các chuyên gia soi kèo bóng hàng đầu.

Montreal ImpactOrlando City từng gặp nhau 4 lần trong lịch sử, các vị khách Orlando mang về 2 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận. Trên sân nhà của Montreal Impact, Orlando City hòa 1 trận và để thua trận 1 trận. Trên sân nhà, Montreal Impact không có được thành tích thực sự tốt khi chỉ có 3 trận mang về trọn vẹn 3 điểm, 2 trận hòa và để thua tới 5 trận còn lại.

Soi kèo trận Montreal Impact vs Orlando City 6h30 ngày 8/9/2016

Soi kèo trận Montreal Impact vs Orlando City 6h30 ngày 8/9/2016

CHÌA KHÓA

Montreal Impact thắng 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận trong 10 trận gần nhất trên sân nhà. Tại bảng đấu của mình họ đang tạm xếp thứ 5 với 37 điểm sau 26 vòng đấu.

Orlando City trải qua 11 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng trên sân khách, 4 lần gần nhất hành quân xa nhà đều mang về kết quả hòa.

Trung bình có 3 bàn thắng được ghi ở những lần gặp nhau giữa hai đội trong lịch sử.

Tỉ lệ thắng theo châu Á của cả hai đội tương đương nhau ở 20 trận gần nhất với mức 25%.

Thành tích sân khách của Orlando City không khá hơn Montreal Impact là mấy. Chuyến làm khách trên sân của Colorado Rapids là trận thứ 11 liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng (hòa 6 trận, thua 5 trận).

Tuy nhiên ở 4 chuyến xa nhà gần nhất, Orlando City cho thấy sự tiến bộ khi thành công cầm hòa những đối thủ mạnh như Chicago Fire, Columbus Crew, Vancouver Whitecaps và Colorado Rapids.

Trận đấu này, nhà cái áp tỉ lệ chấp cho chủ nhà ở mức -3/4. Nhưng cần lưu ý rằng trong 4 lần gặp nhau giữa 2 đội kể trên, chỉ 1 lần Orlando City để thua theo kèo châu Á và thắng 3 trận còn lại. Cùng với thành tích không lấy gì làm nổi bật của chủ nhà, lựa chọn các vị khách vẫn an toàn hơn cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.