Soi kèo Stoke City vs Arsenal, 23h30 ngày 13/5/2017

Soi kèo Stoke City vs Arsenal, 23h30 ngày 13/5/2017

Soi kèo Stoke City vs Arsenal, 23h30 ngày 13/5/2017 – Ngoại hạng Anh. Các chuyên gia tại mansion88 nhận định: Arsenal có thể trở lại mạnh mẽ như thời điểm hiện tại, một phần là do họ may mắn khi 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Everton và MU không có nhiều động lực để tiếp tục chiến đấu (Everton không có nhiều tham vọng dự Cúp châu Âu, MU khủng hoảng lực lượng và phải dồn sức cho mặt trận Europa League). Nhưng lý do quan trọng hơn đến từ việc cơn bão chấn thương đã được dập tắt.

Thông tin trước trận đấu:

1.Theo dõi trận đấu: Trong 10 trận đối đầu gần đây, Stoke City có 2 trận thắng 3 hòa và 5 trận thua, 2 trận thắng và 3 trận hòa trên sân nhà. Rõ ràng, Stoke City gặp bất lợi. Tuy nhiên, họ vẫn có được sức mạnh để có được điểm tại sân nhà. Trong quá trình này, Stoke City đã thua đối thủ 1-3.

2.Sự phát triển gần đây: Stoke City có được thành tích bình thường trong thời gian gần đây. Họ đã có 1 trận thắng trong 10 trận gần đây. Đối với Arsenal, họ đang trong tình trạng tốt gần đây, nhận được chuỗi chiến thắng.

3.Đó là một điểm sáng rằng nếu Stoke City có thể giành chiến thắng trên Arsenal trong khi họ đang chán nản gần đây.

4.Tinh thần chiến đấu: Stoke City không có nhiều cơ hội chiến đấu. Đối với Arsenal, họ đang cố gắng chen chân vào top 4. Vì vậy, họ sẽ phấn đấu cho trận đấu.

5.Phân tích tương quan: Vòng này cũng tương tự như Southampton vs Manchester City, 0-3. Trong vòng này, Arsenal cũng sẽ đấu tranh cho trận đấu với top 4.

Phân tích:

 Nếu như ở giai đoạn trước đó, luôn có ít nhất 5 cầu thủ Arsenal phải ngồi ngoài vì chấn thương thì hiện tại, ngoại trừ Santi Cazorla, tất cả đã trở lại. Người ta đã thấy một Aaon Ramsey thi đấu đầy thăng hoa ở tuyến giữa, một Danny Welbeck đầy mạnh mẽ trên hàng công (ghi bàn vào lưới MU), một Olivier Giroud sẵn sàng nổ súng khi cần hay ngay cả Theo Walcott cũng luôn háo hức xung trận.

Dự đoán: Hòa kèo/ Stoke City chấp kèo +1