New York City vs Minnesota United, 06h30 ngày 30/6/2017 – Giải Nhà nghề Mỹ

Soi kèo New York City vs Minnesota United, 06h30 ngày 30/6/2017

Soi kèo New York City vs Minnesota United, 06h30 ngày 30/6/2017 – Giải Nhà nghề Mỹ. Theo dữ liệu mục tiêu của link vào m88 cung cấp, các công ty chủ đạo thường mở cửa cho New York City -0.5. Đó là khả năng thích hợp cho đội chủ nhà. Tỷ lệ cược giành chiến thắng của tỷ lệ 1×2 đã tăng, đó là nghi ngờ.

Thông tin trước trận đấu:

1.New York City Football Club là một đội mới trong giải đấu. Tuy nhiên, họ không phải đội bóng yếu. Trong vòng trước, họ giành chiến thắng 2: 0 trước đối thủ New York Red Bulls. Họ có 3 trận thắng trong giải đấu. Và họ đã trả thù cho việc loại bỏ. Họ đã trở thành một đội bóng mạnh mẽ. Đối với Minnesota United FC, họ cũng là một đội mới. Họ đã có 5 trận thắng trong vài trận đấu gần đây. Họ đã có tất cả các trận thua trong các trận đấu xa nhà trong quá khứ. Họ cũng bị mất hơn 2 bàn. Thật khó để họ có thể chiến đấu chống lại cuộc tấn công từ đội chủ nhà.

2.Hầu hết các cầu thủ trong đội chủ nhà đều ghi được bàn thắng và họ có được lực lượng chính trong tiền tuyến, như Billiat. Các cầu thủ Tây Ban Nha đã ở trong tình trạng ổn định kể từ khi họ gia nhập giải đấu. Họ đã có 10 bàn thắng và hai lần kiến tạo, ghi được 1 bàn thắng trong mỗi vòng đấu.

Phân tích:

Bởi vì tỷ lệ mất mát cho đội chủ nhà là 1,4, đó là khả năng thích hợp. Tuy nhiên, hiệu suất của đội chủ nhà bây giờ không thể đàn áp, các nhà đầu tư M88 chọn đội nhà. Lý do gì mà các nhà đầu tư đã tăng trở lại. Theo tình trạng như vậy của đội chủ nhà, bạn nên chọn Minnesota United FC.

Dự đoán: Hòa kèo/ Minnesota United FC chấp kèo +0.5