Soi kèo Mirandes vs Cadiz 21h ngày 3/9/2016

Soi kèo bóng đá hôm nay giải Hạng 2 Tây Ban Nha: Mirandes vs Cadiz (Segunda, 21h ngày 3/9/2016) của các chuyên gia soi kèo bóng đá hàng đầu thế giới

Cũng chỉ kiếm được 2 điểm ở 2 vòng đấu đầu tiên như CD Mirandes, song với các cầu thủ Cadiz đây có thể xem là một kết quả chấp nhận được. Bởi không chỉ đụng phải 2 đội bóng từng góp mặt tại La Liga là Almeria và Mallorca, thì có một thực tế là Cadiz chỉ mới lên hạng mùa này, sau 5 năm liên tiếp phải thi đấu tại hạng Ba.

soi-keo-mirandes-vs-cadiz-21h-ngay-392016

Soi kèo bóng đá trận Mirandes vs Cadiz 21h ngày 3/9/2016

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, CD Mirandes thắng 4, hòa 1, thua 1/6 trận vừa qua, thắng 2, hòa 1/3 trận sân nhà.

Cũng theo châu Á, Cadiz thắng 2, thua 3/5 trận vừa qua, thắng liên tiếp 5 trận sân khách.

Làm khách của CD Mirandes, lối chơi phản công cực kì khó chịu của Cadiz sẽ lại có đất để dụng võ. Theo thống kê thì 7 trận gần đây bị xếp là “cửa dưới”, Cadiz thắng tới 6 trận theo châu Á. Cũng nhờ khả năng chơi rình rập này mà Cadiz chính là một trong những đội có thành tích sân khách tốt nhất mùa trước.

Trong khi đó, CD Mirandes tỏ ra không giỏi trong việc tận dụng yếu tố địa lợi. 17 trận gần đây được thi đấu tại Anduva, CD Mirandes chỉ thắng được vỏn vẹn 4 trận.

GỢI Ý

Tối đa 2 bàn: 4/5 trận vừa qua của CD Mirandes có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/6 trận của Cadiz, trong đó có cả 2 trận mùa này cũng kết thúc với tối đa 2 bàn.

Theo FUN88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.