Soi kèo m88 trận Toulouse vs Montpellier 01h00 ngày 1/12

Soi kèo m88 trận Toulouse vs Montpellier 01h00 ngày 1/12 – VĐQG Pháp

Vòng 15 giải VĐQG Pháp là trận đấu trên sân Municipal – trận cầu đầy duyên nợ giữa đội chủ nhà Toulouse và Montpellier, cả 2 được xem là “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Toulouse vừa trải qua 5 trận đấu không thành công khi chỉ có 1 chiến thắng, thua 3 trận và cầm hòa 1. Đội bóng xếp thứ 9 hiện nay trên bảng xếp hạng Ligue 1 mùa này cần vực dậy tinh thần và tìm kiếm chiến thắng nếu muốn tiến xa hơn nữa cùn link m88.

Soi kèo m88 trận Toulouse vs Montpellier 01h00 ngày 1/12

Soi kèo bóng đá chính xác hôm nay trận Toulouse vs Montpellier 01h00 ngày 1/12 – VĐQG Pháp cùng các chuyên gia tại M88.com

Với lợi thế sân nhà tại SVĐ Stadium Municipal, đội bóng áo tím sẽ được tiếp thêm lửa để có thể mang chiến thắng tặng cho các CĐV trung thành của mình.

Montpellier hiện nay xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng Ligue 1 mùa này họ kém đối thủ của mình 4 bậc ở vòng 15. Mặc dù vậy tính trong 5 trận gần nhất mà hai đội từng đối đầu, đội bóng hiện có thành tích kém hơn này lại tỏ ra không hề bị lấn lướt trước Toulouse. Nếu giành được chiến thắng trong trận đấu sắp tới, Montpellier sẽ tạo ra thành tích 6 trận liền bất bại của mình.

Dự đoán: Hòa kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.