Soi kèo M88 trận Everton vs Bournemouth, 22h00 ngày 04/02

Soi kèo M88 trận Everton vs Bournemouth, 22h00 ngày 04/02 – Ngoại hạng Anh

Trong 4 lần gặp nhau gần nhất thì Everton có được 2 chiến thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa. Cả 2 chiến thắng đều giành được trên sân nhà của Bournemouth. Trở về Goodison Park đêm nay, Everton có tiếp tục vượt qua cả mong đợi?

Everton hiện đang sở hữu chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp với 4 trận toàn thắng, nhờ đó họ đem về tới 14 điểm để từng bước lặng lẽ bám sát nhóm tham dự Champions League. Lúc này Everton đang có 37 điểm sau vòng đấu 23, đứng thứ 7 trên BXH. Khoảng cách với đội đứng thứ 6 là M.U lúc này được rút ngắn xuống còn 5 điểm.

Ở trận này Bournemouth không được m88 đánh giá cao, dù vậy họ vẫn đang có khoảng cách 7 điểm an toàn với nhóm xuống hạng, vị trí thứ 14 trên BXH giúp Bournemouth có thể phần nào yên tâm thi đấu. Tuy nhiên mùa này Goodison Park được 12bet mệnh danh là thánh địa dễ đến khó về bởi từ đầu mùa giải, Everton chỉ thua duy nhất 1 trận tại đây trước đại kình địch Liverpool, còn lại là 6 chiến thắng và 4 trận hòa. Man City (4-0), Southampton (3-0) và Arsneal (2-1) là những nạn nhân mới nhất gục ngã khi hành quân tới vùng Merseyside.

Dự đoán: Everton thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.