Soi kèo m88 trận Atalanta vs Sampdoria, 00h00 ngày 23/1 – Serie A, Italia

Soi kèo m88 trận Atalanta vs Sampdoria, 00h00 ngày 23/1 – Serie A, Italia

M88 cho biết: La Dea đã vấp ngã sau một thời gian có kết quả tốt. Thầy trò HLV Gian Piero Gasperini đã không bắt đầu mùa giải này tốt, với chỉ một chiến thắng trong năm trận đấu đầu tiên của họ. Sau đó, đột nhiên, mọi thứ bắt đầu tiến bộ.

Atalanta “kiếm” được một con số khổng lồ 25 điểm sau đó 9 trận. Trong trận đấu nhân dịp lễ tặng quà hôm 14/12, họ ở vị trí thứ năm và đột nhiên mọi người nói về sự thúc đẩy cho một vé tham dự Europa League.

Tuy nhiên, khi gặp Juventus vào đầu tháng Mười Hai, họ đã thua. Đó là thất bại đầu tiên của họ trong gần ba tháng, kể từ khi thua 1-0 trước Palermo. Điều đó cũng gây bất ngờ cho La Dea, khi họ vấp ngã chỉ vì một thất bại 3-1, khi gặp Udinese.

Atalanta toàn thua cả 2 trận gần đây song hoàn toàn có thể cảm thông cho họ khi đối thủ là 2 đội chủ nhà rất mạnh Juventus và Lazio. Được trở lại sân nhà ở vòng 21, Atalanta chắc chắn sẽ càng nỗ lực hơn để nỗi buồn mất điểm không lặp lại.

Nhìn vào thực tiễn, có thể thấy rằng Sampdoria “xứng đáng” bị đánh giá thấp khi họ còn gặp một bất lợi rất lớn khác, đó là về mặt lực lượng. Chủ nhà Atalanta sở hữu đội hình mạnh nhất, trong khi đó Sampdoria vắng tới 4 trụ cột vì chấn thương.

Dự đoán của chuyên gia tại fun88: Atalanta thắng kèo @1.67

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.