young_boys_vs_olympiakos

Soi kèo M88 Olympiakos vs Young Boys, 03h05 ngày 25/11

Soi kèo M88 : Phải hành quân tới làm khách trên sân của đối thủ đang tranh đua trực tiếp với mình là Olympiakos, liệu Young Boys có thể làm nên bất ngờ để tiếp tục nuôi hy vọng giành vé đi tiếp?

Olympiakos đang có được lợi thế về tâm lý thi đấu khi Olympiakos chỉ cần hòa ở trận này là sẽ chắc chắn đi tiếp (Olympiakos đang hơn Young Boys 3 điểm, cũng hơn cả đối đầu lẫn hiệu suất). Trái lại, Young Boys lại buộc phải thắng bằng mọi giá thì mới có hy vọng giành vé.

young_boys_vs_olympiakos

Data M88 cho thấy Olympiakos toàn thắng 5 trận gần nhất trên sân nhà, họ cũng thắng 6/8 trận gần nhất thi đấu trên mọi mặt trận. Nếu nhìn xa hơn nữa thì từ năm 2014 cho tới nay ngay cả những đội bóng hàng đầu châu lục như MU, Juventus hay Atletico Madrid cũng đều phải ra về trắng tay khi viếng thăm sân nhà của Olympiakos.

Về phía đối thủ, Young Boys lại là đội bóng chỉ chơi tốt trên sân nhà (thắng cả 5 trận sân nhà gần nhất) còn trên sân khách Young Boys lại đang có phong độ rất kém cỏi, 5 trận gần đây họ thua 1 và hòa 4 trận còn lại.

Young Boys cũng có được 5 chiến thắng trong số 8 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, hòa 2 và thua 1 trận.

M88.com Dự đoán: Hòa/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.