Soi kèo M88 hôm nay trận Rapid Wien vs Genk 0h ngày 16/9/2016

Soi kèo M88 hôm nay trận Rapid Wien vs Genk 0h ngày 16/9/2016

M88 soi kèo bóng đá đặc biệt giải Cúp C2 Châu Âu trận: Rapid Wien vs Genk (Europa League, 0h ngày 16/9/2016) hôm nay cùng các chuyên gia hàng đầu tại M88

2 đội từng có dịp chạm trán nhau cách đây 3 năm và cũng tại Europa League và cả 2 trận đấu đó Genk đều có điểm trước Rapid Wien. Lần tái ngộ này có vẻ kịch bản tương tự cũng sẽ được lặp lại.

Soi kèo M88 hôm nay trận Rapid Wien vs Genk 0h ngày 16/9/2016

Soi kèo M88 hôm nay trận Rapid Wien vs Genk 0h ngày 16/9/2016

Sở dĩ nhận định như thế bởi Rapid Wien đang có dấu hiệu chững lại. Bắt đầu từ trận thua nhược tiểu Trencin ở trận lượt về vòng play-off, Rapid Wien liên tiếp để mất điểm ở những trận đấu tiếp theo.

CHÌA KHÓA

Rapid Wien không thắng 4 trận liên tiếp theo châu Á. Genk thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á.

Kèo bóng đá Cúp Châu Âu – Europa League đặc biệt hôm nay tại nhà cái M88

Đáng nói, ở loạt trận này niềm tự hào của họ là hàng công đã không thể phát huy hiệu quả. 4 trận gần nhất chủ nhà chỉ ghi được đúng 2 bàn thắng. Con số đó quá ít ỏi so với những gì mà họ làm được trước đó (Rapid Wien từng ghi 12 bàn/3 trận trước đó).

Sự sa sút của tuyến trên bên phía Rapid Wien khiến cơ hội giành 3 điểm của họ trước Genk giảm sút đáng kể. Bởi điểm mạnh của đại diện Bỉ ở giai đoạn này chính là hàng phòng ngự. 4 trận vừa đấu họ sạch lưới tới 3 trận.

Tại Europa League, Genk cũng có tới 4/6 trận giữ sạch lưới ở mùa giải này. Hơn nữa, khi đi khách tại sân chơi châu lục, Genk cũng thuộc hàng “cứng”. 12 trận du đấu gần nhất ở Europa League thì cả 12 lần đại diện của Bỉ giành được điểm số. Tin vào khách!

CHỌN: Genk

Tổng số bàn thắng ít hơn 2.5: 4 trận gần đây của Rapid Wien và 3 trận vừa qua của Genk có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2. Trận lượt đi của lần chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.