Soi kèo Israel vs Albania 01h45 ngày 12/06/2017

Soi kèo Israel vs Albania 01h45 ngày 12/06/2017

Soi kèo Israel vs Albania 01h45 ngày 12/06/2017 – Vòng loại World Cup 2018. Với Albania, đội khách hiện tại đứng ngay sau Israel trên BXH với khoảng cách 3 điểm kém hơn. Về lý thuyết m88 đưa ra, cơ hội cạnh tranh vé tới Nga hoặc ít nhất là trận play-off là vẫn còn với Albania nhưng thực tế có lẽ là nhiệm vụ bất khả thi bởi số điểm kém hơn đã lên con số 7.

Thông tin trước trận đấu:

1.Israel là một đội bóng nổi tiếng ở châu Âu nhưng họ thi đấu bình thường ở sơ loại. Rất khó để họ đủ điều kiện cho vòng tiếp theo trong bảng có Ý và Tây Ban Nha. Nhân tố cốt lõi của đội là Hemed. Sức mạnh của anh ở giữa sân và hàng công rất quan trọng. Hơn nữa, Zahavi và Ben Sahar cũng là những cầu thủ chủ chốt trong đội.

2.Israel thi đấu tốt trong 5 vòng sơ loại trước. Đó là xuất sắc cho họ khi đối mặt với Ý và Tây Ban Nha.

3.Sức mạnh của Albania rất gần đối với Israel. Nhưng họ đang trong phong độ kém trong thời gian gần đây. Họ có 5 trận thua liên tiếp điểm, 3 trận thua cuộc. Đó của sự mất mát là Israel.

4.Những người hâm mộ của Albania thường gặp rắc rối. Họ có thể đặt pháo trong trận đấu.

Phân tích:

Phong độ của Albania thời gian qua là vô cùng tệ hại, khi họ đang trải qua mạch 5 thất bại liên tiếp trên tất cả các mặt trận, trong đó có 3 trận tại vòng loại World Cup. Đáng báo động hơn là cả 3 trận gần nhất tại vòng loại, hàng công Albania đều tịt ngòi. Với Israel, họ vẫn đang thi đấu khá ổn định trên sân nhà với mạch 3 trận bất bại liên tiếp gần đây với 2 chiến thắng. Bên cạnh đó, sự chênh lệch đẳng cấp phần nào đó cũng được Israel thể hiện ở trận lượt đi khi vùi dập Albania ngay tại thánh địa của đội bóng này với tỷ số 3-0, trong trận đấu mà Albania phải nhận tới 2 thẻ đỏ.

Dự đoán: Hòa kèo/ tổng bàn >2 trái