Soi kèo Huddersfield Town VS Blackburn Rovers 19h30 ngày 31/12

Soi kèo Huddersfield Town VS Blackburn Rovers 19h30 ngày 31/12

Huddersfield đã có 4 chiến thắng liên tiếp sau chiến thắng 2-1 trước Nottingham Forest vào thứ hai vừa qua. The Terriers đã giành chiến thắng 3 lần với tỷ số 2-1 trong tổng số 4 trận nhưng chỉ giữ sạch lưới được một lần duy nhất và đó cũng là mối quan tâm của HLV David Wagner.

Về mặt lực lượng, Sean Scannell (mắt cá chân) vẫn là một mối lo ngại chấn thương của Huddersfield, nhưng Joe Lolley (bàn chân) và Mark Hudson (gân kheo) đang tiến gần đến một sự trở lại cho đội bóng này. Ngoài ra, Tareiq Holmes-Dennis (không xác định) và Jonathan Hogg (bắp đùi) là những ca chấn thương mới gần đây.

Soi kèo Huddersfield Town VS Blackburn Rovers 19h30 ngày 31/12

Bốn trận thua liên tiếp và 11 bàn thua sẽ là một mối quan tâm thực sự cho HLV Blackburn Owen Coyle trước chuyến thăm đến sân của Huddersfield. Blackburn mới chỉ mang về 1 điểm kể từ chiến thắng 1-0 trước Newcastle vào cuối tháng 11.

Về mặt lực lượng, Elliott Ward (gãy mắt cá chân), Adam Henley (gân kheo) và Tommie Hoban (vai bị trật khớp) vẫn không có sẵn trong khi Jason Lowe sẽ trở lại sau 2 trận treo giò. Ngoài ra, Darragh Lenihan sẽ bị cấm thi đấu sau khi nhận thẻ đỏ vào ngày Boxing Day.

M88.com cho biết: đây sẽ là một trận đấu quan trọng cho cả hai đội. Blackburn đang cố thủ trong khu vực xuống hạng ở Championship sau khi bị thủng lưới 16 bàn kể từ đầu tháng 11. Trong khi đó, Huddersfield đang hướng đến chiến thắng thứ năm liên tiếp của mình.

Dự đoán m88: Huddersfield sẽ giành chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.