HSK Zrinjski Mostar VS Maribor, 00h00 ngày 13/7/2017 – UEFA Champions League

Soi kèo HSK Zrinjski Mostar VS Maribor, 00h00 ngày 13/7/2017

Soi kèo HSK Zrinjski Mostar VS Maribor, 00h00 ngày 13/7/2017 – UEFA Champions League. Thứ nhất, các vị chủ khách M88a châu Á thường mở ở vị trí 0, trong đó Zrinjski Mostar không được hỗ trợ dù đang chơi ở sân nhà, bất lợi cho đội chủ nhà Zrinjski Mostar. Về điểm yếu của châu Âu, sự đề phòng vẽ rất rõ ràng.

Thông tin trước trận đấu:

1. Đội bóng lớn Zrinjski Mostar đến từ Bosnia và Herzegovina Premier League đã giành được chức vô địch giải vô địch mùa giải trước, và bởi khả năng của đội bóng này, đội bóng này nằm trong số các vòng loại Champions League. Đội đã tham gia UEFA Champions League vòng loại trong khi không đi xa hơn ở vòng thứ hai, tình hình trận đấu của đội vẫn không quá lạc quan.

2.Trong 3 trận đấu chính thức cuối cùng, Zrinjski Mostar đã có ba trận thắng, và có ít nhất 2 trận đấu mà đội ghi được hơn 3 bàn thắng. Hàng tấn công của đội rất mạnh.

3.Đội bóng khổng lồ của Slovenia Maribor là đội bóng mạnh nhất trong nước, tham gia các trận đấu ở châu Âu trong nhiều năm, và cũng là nước có nhiều cuộc cạnh tranh liên lục địa. Với danh hiệu vô địch giải vô địch mùa giải trước, đội bóng này đã tham dự vòng loại Champions League UEFA.

4.Trong 5 trận đấu khởi động gần đây, Maribor đã có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, điều này không nằm trong sự đánh giá cao nhất từ trận đấu này.

Phân tích:

Trong 3 trận đấu gần đây, Zrinjski Mostar có 2 trận thắng và 1 trận hoà bất bại, trong khi Maribor bị chấn thương 2 trận, trong đó Zrinjski Mostar thi đấu tốt hơn trận sau. Trong khi kỳ quặc là không hỗ trợ đội chủ nhà Zrinjski Mostar, do đó, lẻ là không phải là đáng tin cậy.

Dự đoán: Maribor thắng kèo