Gremio vs Atletico Paranaense, 05h30 ngày 29/06/2017 – Cúp QG Brazil

Soi kèo Gremio vs Atletico Paranaense, 05h30 ngày 29/06/2017

Soi kèo Gremio vs Atletico Paranaense, 05h30 ngày 29/06/2017 – Cúp QG Brazil cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá hàng đầu thế giới

Thông tin trước trận đấu:

1.Gremio (RS) đứng thứ 2 với 22 điểm trong giải đấu. Họ đã thua trong trận đấu gần nhất trước Corinthians Paulista (SP), điều này làm họ mất tự tin.

2.Gremio (RS) tấn công tốt, Luan, Everton và Fernandinho có khả năng ghi bàn tốt.

3.Atletico Paranaense xếp vị trí thứ 12 với 14 điểm, họ có 7 điểm từ sân nhà và các trận đấu. Họ chơi tốt trên sân khách, và họ đánh bại Santa Cruz PE và đủ điều kiện cho vòng tiếp theo tại Brasil Cup.

4.Atletico Paranaense đã thua khi họ chơi với Gremio (RS). Nhưng 10 lần cuối cùng họ gặp nhau, Atletico Paranaense chỉ có 1 trận thua hơn 1 bàn. Họ có thể không thua trận này.

Phân tích:

1.Các tỷ lệ cược là Gremio (RS) -1 trong trở lại cao, đó là hợp lý. Tỷ suất lợi nhuận trên sẽ giảm xuống mức thấp trở lại. Gremio (RS) có nhiều khả năng là một đội bóng tốt bởi vì họ có được một số lợi thế trong các kết quả lịch sử.

2.Việc đền bù giành chiến thắng không rõ ràng, mức thua và hòa là trung gian, điều này không có lợi cho đội chủ nhà.

3.Gremio (RS) có trận thua đầu tiên ở sân nhà, nhưng họ có được một số lợi thế trong các kết quả lịch sử, thế giới bên ngoài nghĩ họ sẽ có được một chiến thắng lớn. Sự trở lại đã giảm, chúng ta cần phải cẩn thận.

Dự đoán: Atletico Paranaense thắng kèo/ chấp kèo +1