Soi kèo trận Figueirense vs Atletico PR 2h ngày 8/9/2016

Soi kèo trận Figueirense vs Atletico PR 2h ngày 8/9/2016

Soi kèo bóng đá hôm nay giải VĐQG Brazil trận : Figueirense vs Atletico PR Serie A, 2h ngày 8/9/2016 của các chuyên gia soi kèo hàng đầu thế giới

Vừa giành quyền đi tiếp ở sân chơi Copa Sudamericana một cách đầy kịch tính nhờ luật bàn thắng, nhưng màn trình diễn của Figueirense tại giải quốc nội lại rất đáng thất vọng.

Soi kèo trận Figueirense vs Atletico PR 2h ngày 8/9/2016

Soi kèo trận Figueirense vs Atletico PR 2h ngày 8/9/2016

Những chiến thắng đang ngày càng trở nên thưa thớt hơn, còn hàng công thì cũng “tậm tà tậm tịt” như chính phong độ của họ vậy. Với 20 bàn thắng ghi được, Figueirense hiện chỉ hơn mỗi đội bét bảng America MG về khả năng xuyên phá.

CHÌA KHÓA

Figueirense vắng Barbosa, Everton Santos, Rafael Silva vì chấn thương, Bruno Alves và Carlos Alberto bị treo giò.

Atletico PR vắng Cleberson, Deivid, Nikao vì chấn thương, Heleno bị treo giò, Weverton tập trung ĐTQG.

Theo châu Á, Figueirense thắng 2, hòa 1, thua 4/7 trận vừa qua. Cũng theo châu Á, Atletico PR chỉ thắng 1, hòa 1, thua 3/5 trận gần đây.

“Đã nghèo lại còn mắc eo”, Figueirense tiếp đón Atletico PR trên sân nhà trong bối cảnh một loạt trụ cột không thể góp mặt vì chấn thương và thẻ phạt. Như đã biết, Atletico PR đang là một trong những đội sở hữu lối chơi phản công khó chịu nhất của bóng đá Brazil. Sau 22 vòng đấu, không có đội nào phải vào lưới nhặt bóng ít hơn họ (20 bàn).

Không chỉ hiện tại, quá khứ cũng đang hoàn toàn chống lại các cầu thủ Figueirense. 5 lần chạm trán gần đây giữa 2 đội Figueirense chỉ hòa 1 và thua tới 4 trận.

GỢI Ý

Tối đa 2 bàn: 7/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.