Soi kèo Everton vs Leicester City, 22h00 ngày 09/4/2017

Soi kèo Everton vs Leicester City, 22h00 ngày 09/4/2017

Soi kèo Everton vs Leicester City, 22h00 ngày 09/4/2017 – Ngoại hạng Anh. Mặc dù có màn chạy đà thuyết phục như vậy, Leicester City vẫn bị giới điều khiển thị trường châu Á đánh giá rất thấp ở trận đấu này. Cụ thể, tất cả các tổng mạng đã niêm yết mức kèo m88bet là Everton chấp 3/4 kèo theo thang điểm lợi nhuận khá cân bằng ở các lựa chọn đối nghịch. Đây là tỷ lệ cao nhất trong lịch sử các trận đối đầu từ trước đến nay mà Everton có được. Đáng nói, tất cả các lựa chọn theo mã cửa trên ở sàn châu Á lúc này đều có điểm ăn ở mức thấp so với Leicester City.

Thông tin trước trận đấu:

1.Everton đã hòa 1-1 với Manchester United trên sân khách ở vòng đấu trước. Họ không thể có được một chiến thắng trong 2 trận đấu gần nhất.

2.Everton chơi tốt trên sân nhà, đặc biệt là khi gặp các đội bóng yếu. Họ ghi được hơn 2 bàn mỗi trận trong các trận đấu gần đây.

3.Everton có 51 điểm trên BXH, họ giữ khoảng cách 7 điểm so với đội bóng theo phía sau, vì vậy họ có cơ hội tuyệt vời để đủ điều kiện để tham dự giải đấu châu Âu.

4.Leicester City xếp thứ 11 với 36 điểm. Họ có 8 điểm trước Swansea City, họ có thể tránh được xuống hạng.

Phân tích của chuyên gia tại m88:

Những biểu hiện trên rõ ràng cho thấy nhà cái m88 đã không còn tin tưởng vào khả năng sẽ có ít nhất 1 điểm của Leicester City, chứ chưa nói đến kịch bản giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp dưới thời HLV Shakespeare. Giới điều khiển thị trường đã dùng chiêu ép giá rõ rệt với mã đầu tư Everton khi gần như có sự tin tưởng tuyệt đối vào đội chủ nhà.

Dự đoán kèo m88bet: Hòa kèo/ Leicester City chấp kèo +0.75 trái