Drogheda United vs Finn Harps, 1h45 ngày 08/07/2017 – VĐQG Ireland

Soi kèo Drogheda United vs Finn Harps, 1h45 ngày 08/07/2017

Soi kèo Drogheda United vs Finn Harps, 1h45 ngày 08/07/2017 – VĐQG Ireland. Theo dữ liệu mục tiêu, tỷ lệ đầu tiên là Drogheda United -0. Tỷ lệ này là mức độ cao nhất mà họ có được trong 5 trận đấu gần nhất tại nhà. Họ đã được đưa ra tỷ lệ cược trong 4 trận gần đây, và những tỷ lệ cược đã sâu, chúng ta có thể thấy rằng giới đầu tư link vào m88 có niềm tin vào họ.

Thông tin trước trận đấu:

1.Drogheda United là một đội mới được thăng hạng của lên giải VĐQG Ireland, sức mạnh của họ không phải là xuất sắc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Drogheda United đã dành hầu hết thời gian ở Premier Division của Ireland vào mùa giải trước, họ có rất nhiều kinh nghiệm để tránh phải xuống hạng.

2.Ưu tiên hàng đầu của Drogheda United là tránh phải xuống hạng. Mặc dù họ đang ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng, tôi nghĩ rằng họ vẫn có khả năng để có được điểm đủ, bởi vì họ chỉ kém 3 điểm sau vị trí thứ 8. Khi đội nhà điều chỉnh tình trạng, họ vẫn có cơ hội.

3.Bởi vì Wexford (Youth) và Longford Town đã chơi tệ trong mùa giải trước, vì vậy Finn Harps đã có thể tránh được xuống hạng. Họ cuối cùng đứng thứ 10 và tránh rớt hạng.

Phân tích:

Đây là trận đấu trọng tâm trong vòng đầu tiên của VĐQG Ireland. Hai bên là đang xếp hạng thấp của bảng xếp hạng, và Finn Harps chỉ là 1 điểm trước Drogheda United. Vì vậy, cả hai đều có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Finn Harps không được tốt hơn đội chủ nhà, kinh nghiệm của họ thậm chí không nhiều như đội chủ nhà. Hầu hết thời gian, Finn Harps chơi ở Đội hình Ireland, vì vậy họ rất khó để giành chiến thắng trong trận đấu.

Dự đoán: Drogheda United thắng kèo