Soi kèo Deportivo La Coruna VS Atletico Madrid ngày 03/03/2017 – La Liga

Soi kèo Deportivo La Coruna VS Atletico Madrid ngày 03/03/2017 – La Liga

Soi kèo  Deportivo La Coruna VS Atletico Madrid ngày 03/03/2017 – La Liga – Đại diện đến từ thủ đô thực tế đang có phong độ khá ổn định trên sân khách khi vừa bất bại liên tiếp 9 trận gần đây, trong đó có 5 chiến thắng.

Thông tin trước trận đấu:

1.Deportivo La Coruna cũng là một đội bóng có truyền thống tại La Liga, nhưng họ không thể thi đấu ổn định trong vài mùa giải qua.

2.Ở vòng đấu trước, Deportivo La Coruna đã bị đánh bại bởi Leganes với tỉ số 0-4 trên sân khách, và họ để thua cả 4 vòng đấu gần nhất.

3.Trong 10 trận đấu gần đây với Atletico Madrid, Deportivo La Coruna chỉ có 3 điểm, và cả 3 điểm là từ 3 trận hòa.

4.Ở vòng đấu trước, Atletico Madrid đã bị Barcelona đánh bại 1-2 tại Nou Camp, hiện giờ họ đang đứng thứ 4 trên bảng.

5.Trong vòng đấu trước tại UEFA CL, Atletico Madrid đã đánh bại Bayer Leverkusen với tỉ số 4-2 trên sân khách giúp họ có được một lợi thế lớn trong vòng hai.

Phân tích kèo m88bet:

Nhìn vào quá khứ, Atletico cũng có cơ sở để hy vọng vào kết quả như ý khi bị bất bại liên tiếp 11 trận đối đầu gần đây, trong 2 trận gần nhất thậm chí Deportivo đều thua trắng. Vậy nên, việc các nhà cái 188bet châu Á đang niêm yết tỉ lệ đội khách chấp 3/4, chỉ số cao nhất từ trước đến nay khi hai đội đụng độ tại Riazor cũng là điều dễ hiểu. Đáng nói, tất cả các thang điểm lựa chọn đội khách lúc này đều ở mức điểm lợi nhuận thấp hơn so với Deportivo, động thái ép giá đã rất rõ ràng.

Dự đoán của m88: Atl Madrid thắng kèo/ chấp kèo -0.75 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.