Corinthians vs Botafogo, 02h00 ngày 3/7/2017 – VĐQG Brazil.

Soi kèo Corinthians vs Botafogo, 02h00 ngày 3/7/2017

Soi kèo Corinthians vs Botafogo, 02h00 ngày 3/7/2017 – VĐQG Brazil. Đội bóng đang dẫn đầu bảng đấu Corinthians sẽ tiếp đón Botafogo trong cuộc đụng độ tại Serie A của Brazil. Các cầu thủ chủ nhà nóng bỏng đang tìm kiếm chiến thắng để giữ cho trận đấu bắt đầu một cách bất bại với chiến dịch mới chống lại đội khách đến sau thất bại đáng thất vọng lần gần nhất.

Những độc giả thường xuyên của M88 nhận định của Brazil sẽ không cần bất kỳ giới thiệu nào về việc bắt đầu quá tốt của Corinthians vào mùa giải này. Những cầu thủ của Fábio Carille đã có mặt ở đội hình xuất sắc nhất trong giải đấu, cho đến nay vẫn được thể hiện bằng sự dẫn đầu 4 điểm của họ. Đội bên đã có 26 điểm, và chiến thắng 1-0 cuối tuần trước ở vị trí thứ hai Gremio chỉ phục vụ để giữ vững vị trí của họ ở vị trí số 1 yêu thích từ thời điểm này.

Thực tế họ đã giữ một đội bóng của đội Gremio, trung bình 2,55 bàn trong một trận đấu trước cuộc đụng độ là một minh chứng cho khả năng phòng ngự của đội. “Timão” trông gần như không thể xuyên thủng, giữ sạch lưới 7 trận trong số 10 chuyến làm khách của họ, 4 trong số đó là những trận đấu liên tiếp. Mạnh mẽ như hàng phòng ngự của họ, nó chắc chắn không chỉ ở hàng phòng ngự của họ đang thi đấu xuất sắc, họ cũng sở hữu sức mạnh với một hàng tấn công mạnh trung bình 1,8 bàn thắng một trận đấu.

Rõ ràng đối thủ Botafogo phải đối mặt với một nhiệm vụ khổng lồ khi họ đi đến Sao Paulo, và trong khi không có một chiến dịch khủng khiếp, đi đến sau thất bại nghèo nàn 2-0 trước đội đang xếp gần chót Avai. Đây không phải là một kết quả khả quan đối với đội khách, vì những cầu thủ của Jair Ventura đã chiếm ưu thế trong trận đấu từ đầu đến cuối, có 66% thời gian kiểm soát bóng, có tới 17 pha phạt góc và tạo ra 28 cú sút, nhưng giờ đây họ đã xuống sân để nếm hương vị cay đắng.

“Bota” hiện xếp thứ 7 trong bảng đấu, sau khi thu thập được 15 điểm từ 10 trận đấu. Tuy nhiên, chỉ có 5 điểm có được trên sân khách, với một đội bóng đang phải vật lộn khi thi đấu xa nhà, chỉ tạo ra được ình huống nguy hiểm trong 3 trong số 5 trận tranh đấu trên lãnh thổ đối phương. Đó là điều mà ít có khả năng cải thiện ở đây, do sức mạnh phòng ngự của đội chủ nhà. Corinthians giữ một mối đe dọa lớn hơn nhiều trong Gremio tuần trước và chúng tôi không thấy Botafogo có thể tạo ra quá nhiều vấn đề.

Vì lý do đó, M88 thấy giá trị lớn trong việc hỗ trợ đội chủ nhà để giành chiến thắng đến mức không. Nói một cách đơn giản, họ là một cỗ máy chiến thắng tại thời điểm này và nhìn vào một đội hình xác định giành lại chức vô địch năm 2015 sau khi kết thúc ở vị trí thứ 7 năm ngoái kém. Chúng tôi đã có rất nhiều thành công ủng hộ họ cho đến thời điểm này của mùa giải và không thấy bất kỳ lý do chúng tôi không thể một lần nữa ở đây. Đội chủ nhà thắng 1-0.

Dự đoán: Corinthians thắng kèo