Soi kèo cá độ trận Canada vs El Salvador 9h ngày 7/9/2016

Soi kèo cá độ trận Canada vs El Salvador 9h ngày 7/9/2016

Soi kèo cá độ bóng đá hôm nay giải vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Mỹ trận: Canada vs El Salvador 9h ngày 7/9/2016 của các chuyên gia cá độ hàng đầu

Khoảng cách giữa Canada và đội nhì bảng A, Honduras chỉ là 3 điểm song hiệu số bàn thắng quá cao (-5 của Canada so với 0 của Honduras) khiến cơ hội đi tiếp của chủ nhà vô cùng mong manh. Khả năng Honduras thua ở trận gặp đội mạnh nhất bảng là Mexico khá cao song liệu Canada có san lấp được hiệu số thắng bại so với đối thủ?

Soi kèo cá độ trận Canada vs El Salvador 9h ngày 7/9/2016

CHÌA KHÓA

Canada thắng 4/5 trận sân nhà gần đây theo châu Á. El Salvador không thắng 5 trận liên tiếp theo châu Á, thua 4 trận.

Rào cản hôm nay của Canada chỉ là El Salvador nhỏ bé. Ở lượt đi đội bóng này đã cầm chân được họ với lợi thế sân nhà. Đó là khi El Salvador vẫn còn cơ hội cho riêng mình. Song hiện tại các vị khách đã là kẻ ngoài cuộc. Hơn nữa phong độ của El Salvador ở giai đoạn này vô cùng tồi tệ.

12 trận mới đấu họ không thắng nổi 1 trận, thua 4 trận liên tiếp và để thủng lưới tới 12 bàn. Đó là những con số có lợi cho Canada. Trong khoảng thời gian gần đây, Canada cũng rất hay thường có được chiến thắng đậm đà trước các cửa dưới khi được chơi trên sân nhà.

4 trận gần nhất có sự cổ vũ của khán giả nhà, Canada đều thắng khi được xếp cửa trên trong đó có trận thắng trước đối thủ trực tiếp Honduras. 3 trận còn lại họ đều thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Đó là cơ sở để chủ nhà tin vào điều thần kỳ ở loạt đấu cuối. Trước khi chờ vào đối thủ, Canada phải tận lực.

GỢI Ý

Tổng số bàn thắng nhiều hơn 2.5: 2 trận gần đây của Canada và 3 trận vừa qua của El Salvador có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.