Soi kèo Brazil vs Argentina 17h05 ngày 09/06/2017

Soi kèo Brazil vs Argentina 17h05 ngày 09/06/2017

Soi kèo Brazil vs Argentina 17h05 ngày 09/06/2017 – Giao hữu quốc tế.  Coutinho và tiền đạo mới nổi Gabriel Jesus là niềm hy vọng của vũ đoàn Samba nhưng họ còn quá mỏng so với tương quan lực lượng bên phía Argentina. Với tình hình nhân sự như vậy, giới điều khiển thị trường m88 châu Á không còn đánh giá cao Brazil dù họ trên lý thuyết có phong độ cao hơn đối thủ rất nhiều.

Thông tin trước trận đấu:

1.Đây là trận đấu khởi động. Khi vòng loại Nam Mỹ được tổ chức vào tháng Chín, trận đấu này và sau trận đấu khởi động là trận đấu khởi tạo thuần túy, yêu cầu không có thành tích cao. Do vai trò đặc biệt của cả hai đội, họ đang có tinh thần cao. Sau khi trải qua giai đoạn hỗn loạn, Argentina mời Sampaoli làm huấn luyện viên. Nhưng ông cũng ít chuẩn bị trước trận đấu với Brazil sau khi huấn luyện cho Argentina.

2.Brazil chơi tốt trong vòng loại World Cup, và một lần nữa trở thành ông trùm Nam Mỹ. Trận này Brazil đã không gọi Neymar, trong khi nhiều cầu thủ từ Super League đang ở trong đội. Đặc biệt là Paulinho, người đã có một màn trình diễn tốt ở đội tuyển quốc gia trước đó, và anh tiếp tục có bàn thắng quyết định trong AFC Champions League, chắc chắn tất cả những người động viên anh ta.

3.Argentina gần đây rất hỗn loạn trong hàng tấn công, có thể cũng rất khó khăn cho Sampaoli để giải quyết vấn đề này.

4.Kể từ khi Brazil có thành tích tốt, vẫn chưa rõ liệu đội sẽ sử dụng đội hình 1 vào trận đấu này hay không.

Phân tích:

Đội hình của Argentina trong đợt tập trung lần này có sự xuất hiện của Messi, bộ đôi tân công thuộc biên chế Juventus là Higuain và Dybala, hàng tiền vệ có Di Maria. Những cái tên kể trên mang lại hy vọng vào thế trận tấn công của đoàn quân xứ Tango. Nó có thể khỏa lấp được sự vắng mặt của Aguero hay Mascherano vì những lý do khác nhau. Trong khi đó, Brazil có nhiều xáo trộn không mong muốn ở trận đấu này. Ngôi sao hàng đầu Neymar vắng mặt. Firmino, Oscar, Casemiro, Dani Alves và Marcelo đều không có tên.

Dự đoán: Argentina thắng kèo