Soi kèo Bournemouth vs Burnley, 21h00 ngày 13/5/2017

Soi kèo Bournemouth vs Burnley, 21h00 ngày 13/5/2017

Soi kèo Bournemouth vs Burnley, 21h00 ngày 13/5/2017 – Ngoại hạng Anh. Sẽ chẳng ai dám chắc Bournemouth sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh thuyết phục đó khi họ không còn nhiều động lực phấn đấu. Với các đội bóng yếu, họ dùng nhiều đến tinh thần chiến đấu khi bị dồn vào thế chân tường nhưng lại bị chính yếu tố này là rào cản khi đã hoàn thành mục tiêu. Vậy nên, nhiều nhà phân tích của m88.com trên thị trường châu Á không còn đánh giá cao Bournemouth sau khi họ đã chắc chắn trụ hạng.

Thông tin trước trận đấu:

1.Bốn 4 lần gặp nhau gần nhất, Bournemouth có 2 trận hòa và 2 trận thua, trong đó có 1 trận hòa ở sân nhà. Bournemouth AF không có lợi thế trong các kết quả lịch sử, họ không thể có được một chiến thắng trong vài trận đấu gần đây. Trong trận đấu của họ, Bournemouth AF thua 2-3 ngay trên sân khách.

2.Bournemouth AF thi đấu khá mờ nhạt thời gian gần đây, họ chỉ có 1 trận thua trong 5 trận đấu gần nhất tại sân nhà. Burnley đã chơi tệ gần đây, họ chỉ có 1 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất.

3.Bermouth đã không bị đánh bại trong 3 vòng gần nhất, cho dù họ có thể vẫn không bị đánh bại là trọng tâm của trò chơi.

4.Bermouth AFC đang có được phong độ tốt, và họ có lợi thế sân nhà, vì vậy họ nên có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Burnley đã thành công trong việc tránh được xuống hạng trong mùa giải này, tinh thần chiến đấu của họ không đủ rõ ràng.

5.Tỷ lệ kèo cũng tương tự như trận Tottenham Hotspur gặp Arsenal, Tottenham Hotspur thắng 2-0 trong trận đấu đó. Tỷ lệ cược trên có nhiều lợi thế hơn trong trò chơi này, vì vậy chúng ta nên chọn tỷ lệ cược cao hơn.

Chuyên gia m88.com phân tích:

Với Burnley, họ chỉ cần ít nhất 1 điểm để hoàn thành mục tiêu. Lúc này, đội khách đang có 40 điểm, hơn 6 điểm so với vị trí phải xuống hạng khi mùa giải còn 2 vòng đấu. Về thực tế, Sean Dyche cùng các học trò coi như đã có vé trụ hạng an toàn bởi khả năng một loạt các đội phía dưới vùng lên đồng thời giành điểm tối đa là rất khó xảy ra ở thời điểm hiện tại. Nhưng tất nhiên, Burnley muốn mọi chuyện sớm kết thúc để họ rộng đường tính tương lai.

Chuyên gia m88.com dự đoán: Bournemouth AF thắng kèo/ chấp kèo -0.5