Soi kèo bóng trận Reading vs Ipswich 2h ngày 10/9/2016

Cùng M88 soi kèo bóng trận Reading vs Ipswich 2h ngày 10/9/2016

Cùng M88 Soi kèo bóng đá hôm nay đặc biệt giải Hạng Nhất Anh trận: Reading vs Ipswich (Championship, 2h ngày 10/9/2016) của các chuyên gia soi kèo bóng hàng đầu

Dù vừa đả bại Preston, nhưng Ipswich có lý do để lo lắng trước khi bước vào trận đấu sớm nhất của vòng 6. Nỗi lo của thầy trò Mick McCarthy xuất phát từ việc họ đang có thành tích vô cùng tồi tệ trên sân của Reading.

Soi kèo bóng trận Reading vs Ipswich 2h ngày 10/9/2016

Cùng M88 soi kèo bóng trận Reading vs Ipswich 2h ngày 10/9/2016

Tại Madejski, Ipswich toàn thua 5 trận gần đây. Đáng chú ý, chẵn 1 năm về trước, The Blues đã thua sấp mặt 1-5 trước chủ nhà Reading dù trước đó họ thắng liền 3 trận tại Championship.

CHÌA KHÓA

Reading: Samuel, Rakels, Cooper chấn thương; Meite không chắc chắn.

Ipswich: McGoldrick, Hyam, Grant chấn thương; Coke không chắc chắn.

Theo châu Á, Reading thắng 3, hòa 1, thua 1 ở 5 trận sân nhà vừa qua, còn Ipswich thắng 2, thua 6 ở 8 trận sân khách mới nhất.

Kèo bóng đá Anh – Championship đặc biệt chỉ có tại thế giới nhà cái m88

Hệ quả là trên sàn giao dịch châu Á, xu hướng quay lưng với Ipswich đang diễn ra một cách mạnh mẽ. Trong ngày hôm qua, điểm ăn của thầy trò Mick McCarthy đã tăng 6 đơn vị.

Trước diễn biến đó, các nhà mạng đã phải đưa thêm tỷ lệ phụ 0:1/2. Tuy nhiên, điều đó vẫn không giúp Ipswich níu kéo được niềm tin của NHM châu Á. Những biến động trên sàn giao dịch đã và đang cho thấy, Reading mới là kênh đầu tư sáng giá.

GỢI Ý

Tổng bàn thắng lẻ: Tổng lẻ đang chiếm thế áp đảo ở các trận đối đầu giữa ReadingIpswich với 6/8 trận vừa qua, hay rộng hơn là 9/13 trận gần đây. Bên cạnh đó, trận mới nhất của 2 đội đều khép lại với tổng bàn thắng không chia hết cho 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.