Soi kèo bóng trận Mexico vs Honduras 9h ngày 7/9/2016

Soi kèo bóng trận Mexico vs Honduras 9h ngày 7/9/2016

Kèo bóng đá hôm nay giải vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Mỹ: Mexico vs Honduras 9h ngày 7/9/2016 của các chuyên gia soi kèo hàng đầu trên thế giới

Lý thuyết là thế song hiện thực phũ phàng hơn rất nhiều. Dẫu Mexico đã yên vị ở ngôi đầu song họ vẫn chưa có ý định nghỉ ngơi. Thảm bại 0-7 trước Chile tại Copa America khiến “ông lớn” của bảng cay mũi và trút cơn giận dữ của mình lên những đối thủ cùng bảng.

Soi kèo bóng trận Mexico vs Honduras 9h ngày 7/9/2016

Soi kèo bóng trận Mexico vs Honduras 9h ngày 7/9/2016

CHÌA KHÓA

Mexico thắng 10/12 trận gần đây theo châu Á, thắng 6/8 trận sân nhà vừa qua theo châu Á. Honduras không thắng 8/11 trận vừa qua theo châu Á, không thắng 4/6 trận sân khách gần nhất theo châu Á.

El Salvador là kẻ đầu tiên hứng chịu đòn thịnh nộ của Mexico ở vòng 5 khi thất thủ 1-3 ngay trên sân nhà. Đáng nói đó là trận đấu sinh tử của El Salvador quyết định sống còn trong cuộc đua giành vé. Trong khi đó nếu không thắng hay thậm chí thua Mexico vẫn nắm chắc ngôi đầu.

Khi đi khách đã thế, về sân nhà chắc chắn Mexico càng nghiêm túc hơn khi NHM trông chờ vào 1 bộ mặt khác của họ sau thảm họa Copa America. Bởi vậy không có chuyện chủ nhà nương tay với Honduras.

Nếu thua, Honduras vẫn có nhiều khả năng mất vé. Áp lực đó khiến các vị khách chưa chắc phát huy hết sức mạnh vốn có. Và khi ra sân với cái đầu nặng trì, đôi chân của các vị khách nhiều khả năng sẽ “cóng” trước quyết tâm của Mexico. Liệu Honduras sẽ là vật tế thần tiếp theo của “ông lớn” này? Rất có thể!

GỢI Ý

Lưới rung hiệp 1: 5 trận gần đây của Mexico và 6 trận vừa qua của Honduras có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 2 trận chạm trán nhau gần nhất trên sân Mexico cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.