Soi kèo bóng trận America MG vs Cruzeiro 7h ngày 9/9/2016

Soi kèo bóng M88 trận America MG vs Cruzeiro 7h ngày 9/9/2016

Cùng M88 Soi kèo bóng đá trực tuyến hôm nay giải VĐQG Brazil: America MG vs Cruzeiro (Serie A, 7h ngày 9/9/2016) của các chuyên gia hàng đầu thế giới

Có lúc tưởng như America MG đã gạt được bóng ma xuống hạng ra khỏi tâm trí. Đó là khi họ liên tiếp cầm hòa Gremio, Recife rồi sau đó đánh bại Santos. Thế nhưng 3 thất bại vừa qua đã lại nhấn chìm đội quân của HLV Enderson Moreira xuống hố sâu thất vọng.

Soi kèo bóng trận America MG vs Cruzeiro 7h ngày 9/9/2016

Soi kèo bóng M88 trận America MG vs Cruzeiro 7h ngày 9/9/2016

Giờ thì khoảng cách giữa America MG và vị trí trụ hạng gần nhất đã được nới rộng lên thành 13 điểm. Cứ với đà này, xem ra đội chủ sân Independencia sẽ sớm trở lại mái nhà xưa Serie B.

CHÌA KHÓA

America MG: Gilson treo giò; Nilson chấn thương;

Cruzeiro: Sobis treo giò; Dede, Mayke, Fabio chấn thương.

Theo châu Á, America MG thắng 4, hòa 1, thua 2 ở 7 trận vừa qua, còn Cruzeiro thắng 5, thua 1 ở 6 trận gần nhất.

Phía đối diện, sau những trục trặc ở phía hậu trường, Cruzeiro đã đi vào ổn định. 5 vòng gần đây, thầy trò Mano Menezes đều bất bại, bỏ túi 11/15 điểm tối đa, qua đó chính thức thoát ra khỏi nhóm nguy hiểm.

Cuối tuần trước, Cruzeiro tiếp tục chứng minh cho sự hồi sinh mạnh mẽ của mình bằng chiến thắng 5-2 trên sân của Botafogo tại Cúp Quốc gia. Với sự tương phản về phong độ lẫn tinh thần như vậy, 3 điểm khó thoát khỏi tay đội khách.

GỢI Ý

Tổng bàn thắng lẻ: Tổng lẻ đang chiếm thế áp đảo ở các trận có mặt America MG, với 4 trận liên tiếp vừa qua, hay rộng hơn là 10/12 trận gần đây. Bên cạnh đó, 4/6 trận sân khách mới nhất của Cruzeiro khép lại với tổng bàn thắng không chia hết cho 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.