Soi kèo bóng đá trận Gibraltar vs Hy Lạp 1h45 ngày 7/9/2016

Soi kèo bóng đá trận Gibraltar vs Hy Lạp 1h45 ngày 7/9/2016

Soi kèo bóng đá hôm nay giải vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu: Gibraltar vs Hy Lạp 1h45 ngày 7/9/2016 của các chuyên gia soi kèo bóng hàng đầu.

Sẽ là không thực tế nếu bàn tới việc Hy Lạp có vượt qua Gibraltar hay không. Ngay cả những đội bóng trung bình yếu như Georgia, Latvia còn quật ngã được tập thể chưa có tên trên BXH FIFA thì hà cớ gì thầy trò Michael Skibbe không ra về với số điểm tối đa.

Soi kèo bóng đá trận Gibraltar vs Hy Lạp 1h45 ngày 7/9/2016

Soi kèo bóng đá trận Gibraltar vs Hy Lạp 1h45 ngày 7/9/2016

Cần biết rằng, hành trang mà Hy Lạp mang đến sân Do Algarve là khúc khải hoàn 2-1 trước Hà Lan, đội bóng đang hồi sinh mạnh mẽ dưới thời HLV Danny Blind.

CHÌA KHÓA

Trên BXH FIFA, Gibraltar chưa có vị trí chính thức, còn Hy Lạp đứng thứ 52. Trong quá khứ, 2 đội chưa từng giáp mặt nhau.

Theo châu Á, Gibraltar thắng 3, thua 4 ở 7 trận vừa qua, còn Hy Lạp thắng 4, thua 3 ở 7 trận gần nhất.

Vấn đề đáng quan tâm ở đây là nhà vô địch EURO 2004 đối phó thế nào với ngưỡng thử thách châu Á cao ngất ngưởng. Quả thực, không dễ để Hy Lạp mang lại niềm vui cho nhà đầu tư châu Á, bởi thống kê chỉ ra rằng, 6 trận gần đây sắm vai “cửa trên” đoàn quân của HLV Michael Skibbe đều bất lực trước thử thách của các nhà mạng.

Trong khi đó, dù vừa thua Bồ Đào Nha 0-5, nhưng chính Gibraltar mới là đội thắng theo châu Á, bởi họ được chấp 0:5 1/2.

GỢI Ý

Tổng bàn thắng lẻ: Tổng lẻ đang là cái kết quen thuộc ở các trận có mặt Hy Lạp, với 5 trận liên tiếp vừa qua, hay rộng hơn là 8/9 trận mới nhất. Phía đối diện, cả 2 trận gần đây của Gibraltar đều khép lại với tổng bàn thắng là số lẻ.

Soi kèo bóng đá nhiều hơn tại thế giới nhà cái 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.