Soi kèo Bahia BA VS Atletico Clube Goianiense, 06h00 ngày 6/6/2017

Soi kèo Bahia BA VS Atletico Clube Goianiense, 06h00 ngày 6/6/2017

Soi kèo Bahia BA VS Atletico Clube Goianiense, 06h00 ngày 6/6/2017 – VĐQG Brazil. Vòng đấu thứ 4 này Bahia(BA) được M88.com đánh giá cao trước Atletico Clube Goianiense với mức tỷ lệ m88bet châu Á -1, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn m88 đánh giá rất cao khả năng có được một chiến thắng cho Bahia(BA) vòng đấu thứ 4 này.

Thông tin trước trận đấu:

1.Bahia BA đã không thể hiện tốt trong vài năm qua, họ đã xuống hạng trong năm 2013 gây ra hiệu suất tồi tệ. Họ đã xếp thứ 4 tại Serie B của Brazil và trở lại Serie A vào năm ngoái.

2.Bahia BA chỉ thi đấu trung bình trong mùa giải mới, họ chỉ có 1 chiến thắng, 2 trận thua và đứng thứ 13 của bảng.

3.Mục tiêu chính của Atletico Clube Goianiense trong mùa giải mới vẫn là để tránh xuống hạng. Brazil Serie A rất khốc liệt, vì vậy không dễ dàng gì cho Atletico Clube Goianiense trong mùa giải này.

4.Trong 10 trận gần nhất với Atletico Clube Goianiense, Bahia BA đã có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua.

Phân tích:

Trên thực tế cả Bahia(BA) lẫn Atletico Clube Goianiense đều là những tân binh tại giải đấu Serie Brazil này, trong khi Bahia(BA) đã có được 1 chiến thắng ấn tượng mùa này thì Atletico Clube Goianiense đã phải nhận 3 thất bại liên tiếp sau 3 vòng đấu mở màn và chưa có được điểm số nào, điều này cho thấy mức tỷ lệ được đưa ra cũng hoàn toàn phù hợp với bối cảnh cũng như phong độ của cả hai đội bóng hiện tại. Tuy nhiên, nhìn lại những lần đối đầu trước đây giữa hai đội thì Bahia(BA) lại không đáng được tin cậy với mức tỷ lệ -1 hiện tại, cụ thể sau 5 chiến thắng có được trước Atletico Clube Goianiense thì Bahia(BA) chỉ thắng cách biệt tốt thiểu

Dự đoán: Bahia BA thắng kèo/ chấp kèo -1