Atletico Paranaense VS Santos, 05h15 ngày 06/7/2017 – Copa Libertadores

Soi kèo Atletico Paranaense VS Santos, 05h15 ngày 06/7/2017

Soi kèo Atletico Paranaense VS Santos, 05h15 ngày 06/7/2017 – Copa Libertadores. Theo dữ liệu link m88 tổng hợp, TLC m88 Châu Á thường mở ra cho Atletico Paranaense -0.25. Hầu hết trong số họ vẫn tiếp tục hòa, đội chủ nhà có tỷ suất trở lại cao và đội khách có tỷ suất thấp.

Thông tin trước trận đấu:

1.Atletico Paranaense có 3 trận thắng và 2 trận hòa trong 5 vòng đấu vừa qua.

2.Atletico Paranaense thi đấu bình thường trong Copa Libertadores. Họ đã giành được chiến thắng trước đội bóng thuộc đại học Công giáo của Chile trên sân khách vừa qua. Họ cuối cùng đã nhận được bằng 3 trận thắng 1 trận hòa và 2 trận thua. Họ không được tập trung khi trong trận đấu loại bỏ.

3.Atletico Paranaense không ổn định, để thua 2 trận liên tiếp gần đây và không ghi được bàn thắng. Tuy nhiên, họ chơi tốt ở sân nhà. Họ đã có 3 trận thắng và 1 trận thua trong 4 trận sân nhà vừa qua.

4.Santos có 1 trận thắng 2 trận hòa và 2 thua trong 5 trận đấu vừa qua.

5.Santos nổi bật trong Copa Libertadores. Họ đã có 3 trận thắng và 3 trận hòa trong 6 trận đấu gần đây của các trận đấu nhóm, đó là đội duy nhất không thua. Hy vọng rằng chúng sẽ hoạt động tốt ở Copa Libertadores.

6.Santos không ổn định gần đây. Họ đã có 3 lần để thua trong thời gian gần đây vì hàng phòng thủ yếu kém.

Phân tích:

Một số người trong số họ đã giảm xuống -0. Đội chủ nhà đã thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây nhưng Santos đã có màn trình diễn tồi tệ trên sân khách. Trong vòng này, Santos nổi tiếng hơn Atletico Paranaense. Đó là đề nghị để chọn Atletico Paranaense sẽ không bị thua.

Dự đoán: Atletico Paranaense thắng kèo