Soi kèo Almeria vs Rayo Vallecano 23h ngày 3/9/2016

Soi kèo bóng đá trực tuyến giải Hạng 2 Tây Ban Nha: Almeria vs Rayo Vallecano (Segunda, 23h ngày 3/9/2016) của các chuyên gia soi kèo hàng đầu thế giới

Nỗ lực ở những vòng đấu cuối cùng không thể giúp Rayo Vallecano trụ lại với La Liga mùa trước, để rồi đại diện của thành Madrid đành phải ngậm ngùi xuống chơi tại Segunda Division với chỉ 1 điểm kém hơn nhóm an toàn. Dù vậy, cú sốc này không để để quật ngã các họ trò của HLV Ramon Sandoval.

RAYO VALLECANO - VALENCIA

Soi kèo bóng đá trực tuyến trận Almeria vs Rayo Vallecano 23h ngày 3/9/2016

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Almeria thua liên tiếp 2 trận, thắng 2, thua 5/7 trận sân nhà.

Cũng theo châu Á, Rayo Vallecano thắng 7, thua 3/10 trận gần đây, thắng 3, thua 2/5 trận sân khách.

Những gì các cầu thủ Rayo Vallecano thể hiện thời gian gần đây vẫn cho thấy những tín hiệu rất tích cực (thắng 7, chỉ thua 1/10 trận kể từ tháng 7 tới nay).

Trái ngược với đội khách, các cầu thủ Almeria có vẻ như vẫn chưa kịp bắt nhịp với mùa giải mới. 2 vòng đầu tiên, đội bóng xứ Andalusia chỉ kiếm được vỏn vẹn 1 điểm, trước đội bóng mới lên hạng Cadiz dù được thi đấu trên sân nhà.

Không những tinh thần đang không được tốt, Almeria còn bị quá khứ quay lưng khi để thua liên tiếp 4 trận đối đầu với Rayo Vallecano, ghi vỏn vẹn 1 bàn.

GỢI Ý

Dưới 2 1/4 bàn: Liên tiếp 2 trận đối đầu giữa 2 đội có không quá 2 bàn thắng được ghi. 2 trận vừa qua của Almeria và 6/8 trận của Rayo Vallecano cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống.

Thế giới nhà cái – Nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.