Soi kèo Albirex Niigata vs Hiroshima Sanfrecce ngày 12/4/2017

Soi kèo Albirex Niigata vs Hiroshima Sanfrecce ngày 12/4/2017

Soi kèo Albirex Niigata vs Hiroshima Sanfrecce ngày 12/4/2017 – Cúp LĐ Nhật. Phong độ của Albirex Niigata từ đầu năm 2017 là vô cùng bết bát và chưa có nổi một chiến thắng. Đội bóng miền Đông Nhật Bản đã chơi tổng cộng 8 trận từ đầu tháng 1, kết quả họ thua 5 và hòa 3 trận.

Xem thêm: Soi kèo Bayern Munich vs Real Madrid

Thông tin trước trận đấu:

1.Trận đấu trước Albirex Niigata đã hòa 2-2 với Sagan Tosu tại giải J-League 1. Trong 2 trận gần nhất của giải J-League Division 1, Albirex Niigata thua Gamba Osaka và Sagan Tosu bằng số điểm lớn. Trong 7 trận gần nhất, Albirex Niigata có 3 trận hòa và 4 trận thua mà không có chiến thắng.

2.Trong những trận gần đây, Albirex Niigata thua trận 5 trận, trung bình mỗi trận đấu họ đều ghi được hai bàn.

3.Vòng 1 giải J-League Division 1, Hiroshima Sanfrecce đã có trận hoà 0-0 với Ventforet Kofu. Trong khi cuối tuần trước, Hiroshima Sanfrecce đã giành chiến thắng trước Gamba Osaka, là trận đấu đầu tiên trong mùa giải này.

4.Trong 3 trận đấu gần nhất, Hiroshima Sanfrecce có 1 trận thắng và 2 trận thua. Trong 10 trận đấu gần đây, không có một trận hòa nào (5 trận thắng và 5 trận thua).

5.Mùa giải này, J-League Division 1, Hiroshima Sanfrecce đã hòa 1-1 với Albirex Niigata ở sân nhà. Trong 11 trận đấu gần đây, Hiroshima Sanfrecce có 8 trận thắng và 3 trận hòa không bàn thắng. Trong 9 trận đấu gần đây nhất với trận đấu mà Hiroshima Sanfrecce đã chơi, đội có 5 trận thắng và 4 trận hòa.

Phân tích:

Tiếp Hiroshima Sanfrecce trên sân nhà là cơ hội để thày trò Fumitake Miura tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới. Thật may, đối thủ hôm nay của Albirex cũng đang có dấu hiệu sa sút. Cụ thể, trong 7 trận đấu chính thức từ đầu mùa, đội khách mới chỉ có đúng 1 lần ca khúc khải hoàn (thua 4 và hòa 2 trận).

Dự đoán: Hiroshima Sanfrecce thắng kèo/ Albirex Niigata chấp +0.25