jurgen-klopp-liverpool-710193

Sir Alex: Liverpool thất bại ở Europa League vì Jurgen Klopp

Cựu HLV Manchester United, Sir Alex Ferguson đã đổ lỗi cho Jurgen Klopp trong trận thua 3-1 trong vòng chung kết Europa League của Liverpool với Sevilla.

Bản tin M88 bóng đá Quỷ đỏ đã để thua trận chung kết thứ hai dưới thời HLV Klopp trong tháng năm chỉ hơn một tháng sau khi để thua Manchester City trong trận chung kết League Cup.

jurgen-klopp-liverpool-710193

Và Ferguson đã xác định chính xác chiến thuật Klopp là lý do cho sự thất bại của họ, ông tin rằng lối chơi pressing của các cầu thủ của Liverpool đã lấy đi quá nhiều năng lượng quý giá.

“Trong hiệp hai Liverpool đã không còn sức lực, họ không thể có được bóng,” ông nói trong một báo cáo của UEFA.

“Khoảng trống ở hàng tiền vệ trở nên lớn hơn. Tôi chưa bao giờ có một đội hình những người có thể nhấn một bóng cả mùa giải “.

Ferguson, trong khi chỉ trích Quỷ Đỏ, ca ngợi ông chùm Laliga – Barcelona.

HLV người Scotland tin rằng khả năng để tái thiết lập triết lý bóng đá là những gì họ đã làm để trở thành đội bóng tốt nhất trên thế giới trong vài năm qua.

“Khi mà họ đã có một khoảng thời gian không có tiền đạo trung tâm thì hiện giờ họ có ba tiền đạo cắm tuyệt vời và chơi xa một cách tích cực hơn trong việc thâm nhập vào vòng cấm đối phương”, Ferguson nói thêm.

“Họ vẫn đang tìm kiếm cách thi đấu khác nhau. Tôi nghĩ rằng đó là sự thay đổi lớn, đối với tôi, trong hai năm qua “.

M88 – nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.