Sau Linh Miu, hotgirl Tú Linh cũng ăn mặc hớ hênh để lộ vùng nhạy cảm

Có vẻ như gần đây các hotgirl có tên Linh rất đen đủi khi vướng vào những sự cố nhạy cảm. Hotgirl Tú Linh fan M.U khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng bạn bè cũng không may lộ điểm bất thường.

linh-miu-va-tu-linh-1

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước hình ảnh hotgirl Linh Miu lộ ngực ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu, Linh Miu cũng đã bị cấm biểu diễn ngay sau sự cố tai hại này. Câu chuyện lại càng ầm ĩ hơn khi trước đó chưa lâu một hotgirl tên Linh khác cũng đã để lộ clip nhạy cảm của mình và bạn trai. Vậy là bỗng nhiên những hotgirl tên Linh lại bị “soi” kĩ hơn.

linh-miu-va-tu-linh-2

Hotgirl Tú Linh xinh đẹp, người nổi tiếng là cô nàng xinh nhất cộng đồng fan M.U tại Việt Nam cũng gặp không ít phiền hà khi bị nhầm với cô hot girl Khánh Linh lộ clip nhạy cảm kia. Và rồi Tú Linh cũng bị “soi” ác hơn nữa. Mới đây hotgirl Hà Nội chia sẻ một bức ảnh chụp cùng ca sĩ Sĩ Thanh, diễn viên Ngọc Trai trên trang cá nhân vô tình để lộ lỗi trang phục khiến nhiều fan bối rối.

linh-miu-va-tu-linh-3
Chiếc váy đen hở vai trần gợi cảm giúp cô nàng trở nên vô cùng quyến rũ, nhưng ở phần ngực có vẻ hơi táo bạo và không rõ là dây micro hay dây áo của cô nàng lộ ở đúng phần nhạy cảm, khiến không ít người hiểu nhầm Tú Linh ăn mặc hớ hênh.

linh-miu-va-tu-linh-4

Có lẽ sau nhiều vụ các hotgirl, người đẹp bị lộ ngực Tú Linh nên rút kinh nghiệm trong việc sử dụng trang phục để tránh gây hiểu nhầm hơn.

linh-miu-va-tu-linh-5

Tuy nhiên, dù sao cô nàng vẫn luôn được các fan yêu mến và ủng hộ, người đẹp sinh năm 1991 vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động, sự kiện thể thao và được cộng đồng fan bóng đá dành sự quan tâm đặc biệt.

linh-miu-va-tu-linh-6

linh-miu-va-tu-linh-7

linh-miu-va-tu-linh-8

Không ít lần Tú Linh thoải mái diện trang phục khá táo bạo.

linh-miu-va-tu-linh-9

linh-miu-va-tu-linh-10

Khi mới nổi tiếng cô được biết đến là hotgirl có vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng.

linh-miu-va-tu-linh-11

linh-miu-va-tu-linh-12

linh-miu-va-tu-linh-13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.