Timothy-Fosu-Mensah-297

Sao trẻ Timothy Fosu-Mensah mở ra sự nghiệp tại Old Trafford

Cầu thủ 18 tuổi đã có tên trên băng ghế dự bị cho chiến thắng 3-2 của United trước Arsenal tại Old Trafford vào tháng Hai, và có màn ra mắt đầu tiên của mình khi được thay vào sân ở phút thứ 55 cho Marcos Rojo.

Anh tiếp tục có thêm bảy lần ra sân tại Premier League trước khi kết thúc mùa giải, cũng như góp công trong chiến thắng FA Cup của Quỷ đỏ.

Timothy-Fosu-Mensah-297

Và anh đã tiết lộ vui mừng trước việc thực hiện được ước mơ của mình khi được ra sân trong màu áo của nhà vô địch 20 lần nước Anh.

“Mục tiêu trong mùa giải trước của tôi là ra mắt trong màu áo Manchester United và điều đó xảy ra, vì vậy tôi đã rất hài lòng với điều đó”.

“Tôi đã chơi 10 trận và tin rằng tôi phát triển tốt từ đó và đã học được rất nhiều.

“Vì vậy, tôi đang hạnh phúc với những gì mà mùa giải trước đã đem lại cho tôi.”

Bây giờ Fosu-Mensah phải thiết lập chính mình như anh đang cạnh tranh với Matteo Darmian và Antonio Valencia cho vị trí cánh phải hàng phòng ngự của United.

“Mùa giải này tôi có đặt ra mục tiêu, tôi muốn được chơi hầu hết các trận đấu và những vị trí phù hợp cho cả mùa giải,” anh nói.

“Tôi cũng muốn tiếp tục phát triển và tiến bộ trở thành một cầu thủ hàng đầu và toàn diện dưới sự quản lý của HLV rất giỏi này -. Jose Mourinho”

Cầu thủ U-19 Hà Lan là một phần của đội United khi đã giành danh hiệu U-21 Premier League mùa trước, cùng với những tài năng trẻ cùng trang lứa Axel Tuanzebe, Joe Riley và Marcus Rashford.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.