ander-herrera-jose-mourinho-manchester-united-719061

Sao Manchester United ca ngợi Jose Mourinho

Tiền vệ của MANCHESTER UNITED – Ander Herrera tin rằng Jose Mourinho là người đứng sau cuộc gọi mà ĐTQG Tây Ban Nha dành cho anh.

Herrera hiện đang có mùa giải thứ ba tại Old Trafford sau khi chuyển đến từ Athletic Bilbao vào năm 2014, anh đã có những khởi đầu tốt đẹp được công nhận bởi HLV Tây Ban Nha – Julen Lopetegui.

Tiền vệ này đã có tên trong đội hình thi đấu vòng loại World Cup gặp Italia và Albania, sau màn trình diễn ấn tượng gần đây trước Leicester và Stoke tại Premier League.

ander-herrera-jose-mourinho-manchester-united-719061

Và Herrera, người đã phải đấu tranh có được vị trí dưới thời HLV Van Gaal, đã cho rằng HLV Mourinho là người đứng sau cuộc gọi lên triệu tập cho ĐTQG đầu tiên kể từ Thế vận hội ở London cách đây bốn năm.

“Thật là khó khăn để được trở lại vì đây là mùa giải thứ năm kể từ Thế vận hội,” anh nói với bản tiếng Tây Ban Nha El Correo.

“Tôi vui mừng vì tôi đã chiến đấu hết sức cho nó. Tôi biết rằng trong hai năm dưới thời HLV Louis van Gaal tôi không đủ tiêu chuẩn để được gọi lên ĐTQG.

“Bây giờ với Mourinho tôi cảm thấy ổn. Ông ấy là đặt niềm tin vào tôi và cho tôi cơ hội này để được chơi thường xuyên ở vị trí đầu.

“Bây giờ tôi phải cho thấy rằng tôi xứng đáng có trong đội hỉnh 11 cầu thủ của United và xứng đáng nhận được những lời mời gọi tham gia đội tuyển Tây Ban Nha.”

Herrera bắt đầu mùa giải trên băng ghế dự bị nhưng với hoàn cảnh hiện tại của Marouane Fellaini cùng với phong độ thất thường của Paul Pogba đã khiến anh được phục hồi trở lại trong đội hình chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.